SnapEx chuẩn bị ra mắt token SNAP và hàng loạt tính năng mới

I/ Giới thiệu

Host: Đầu tiên, mời hai vị khách mời giới thiệu một chút về bản thân nhé.

Khách mời: Xin chào mọi người, tên tôi là Cathal Donnellan, là CEO của SnapEx. Tôi đã tham gia vào không gian blockchain từ năm 2018. Từng làm việc cho một trong những sàn giao dịch được cấp phép đầy đủ duy nhất ở Đông Nam Á, tôi đã thấy sự phát triển của thị trường và thành lập một trong những công ty chuyển tiền blockchain hàng đầu của Hồng Kông, thu hút 40.000 người dùng trong 18 tháng.

Tôi là CMO của SnapEx, người gốc Malaysia, đã từng làm Giám đốc điều hành SnapEx tại Việt Nam trước khi đảm nhận vị trí CMO. Một số bạn có thể đã nghe nói về tôi trước đây, tôi đã làm việc với SnapEx từ năm 2019, khi SnapEx bắt đầu hoạt động tại Việt Nam. Tôi bắt đầu sự nghiệp của mình tại ngân hàng đầu tư, tôi cam kết mang lại nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính cho dự án.

Host: Tôi đoán cộng đồng đáng yêu của chúng tôi hiện đang rất tò mò về SnapEx, vì vậy bạn có thể vui lòng giới thiệu ngắn gọn về SnapEx cho cộng đồng của chúng tôi được không?

Khách mời: SnapEx là một nền tảng giao dịch Hợp đồng Đơn giản mang tính khác biệt? Nhìn vào tên thương hiệu, Snap có nghĩa là giao dịch là một hoạt động rất đơn giản chỉ với một vài cú nhấp chuột, do đó chúng tôi đặt tên nền tảng là SnapEx với phương châm của thương hiệu “Giao dịch thật đơn giản”. Được thành lập vào năm 2018 và hiện có trụ sở chính tại Hồng Kông, chúng tôi đang tập trung vào các quốc gia Châu Á như Việt Nam, Indonesia, Ấn Độ, Philippines và đang tìm cách mở rộng ra bên ngoài Châu Á.

Về tiền điện tử, chúng tôi dự định kết hợp mô hình CEX và Defi trong dự án. Chúng tôi sẽ cung cấp staking, prediction tokens (tạm dịch: các token dự đoán), NFT trên giao dịch tiền điện tử truyền thống. Trong tầm nhìn rộng hơn về thế giới tài chính, chúng tôi đang tìm cách hợp nhất tài chính truyền thống với những gì chúng tôi có. Chúng tôi sẽ cung cấp Social trading (giao dịch xã hội), giao dịch cổ phiếu, chỉ số, giao dịch hàng hóa, v.v. Chúng tôi đã ký kết hợp tác với một công ty môi giới chứng khoán được cấp phép để cung cấp giao dịch cổ phiếu trên SnapEx.

Chúng tôi đã được giới thiệu trên Yahoo Finance vào ngày hôm nay. Bạn có thể xem bài viết đó tại đây.

II/ Giải đáp một số thắc mắc của cộng đồng BTA trong bài đăng trên fanpage BLOG TIỀN ẢO

Host: Bạn có thể giới thiệu ngắn gọn về tokenomics SNAP không? Chúng tôi muốn biết thêm về tổng cung và giá khởi điểm cho mỗi token? Có bao nhiêu token sẽ được đúc trong tương lai và bao nhiêu token sẽ bị khóa bởi team / Nhà đầu tư?

Khách mời: Tổng nguồn cung Token SNAP sẽ là 20.000.000.000 token, được xây dựng trên ERC20. Chúng tôi đang tìm cách xây dựng đa chuỗi trong tương lai. Có thể xem xét BSC, SPL, v.v., nhưng trước tiên sẽ là trên ERC20.

Sẽ có một đợt private sale dành riêng cho người dùng SnapEx, token được bán với giá 0.20 USD/token. Đặc biệt nếu bạn là những người dùng SnapEx cũ, đã tham gia với chúng tôi trước tháng 9/2021, bạn sẽ có mức phân bổ cao hơn trong đợt private sale này.

TGE cho vòng private round của cộng đồng sẽ là 20%. Sau đó, sẽ có một đợt public round cho token SNAP có sẵn cho công chúng, sự kiện sẽ diễn ra trên launchpads cũng như tokens dashboard riêng của SnapEx, TGE cho vòng này sẽ là 25% ở mức 0.025 USD/token. TGE trong Seed round là 10% và 15% cho Private round.

Tổng số token ngày 1 sẽ là khoảng 47 triệu token, đặt vốn hóa thị trường ngày 1 chỉ ở mức 1,178 triệu USD. Việc giao token hàng tháng sẽ tuân theo khối lượng giao dịch hàng tháng của nền tảng SnapEx. Token của team sẽ bị khóa trong ít nhất 1 năm, đây như một phần trong cam kết của nhóm để phát triển dự án trong thời gian dài.

Đây là một trong những điểm khác biệt lớn nhất và đó là điều đã làm cho Tokenomics mà chúng tôi thiết kế tốt hơn cho các nhà đầu tư và cộng đồng của chúng tôi nói chung để đảm bảo rằng bạn có thể phát triển cùng với SnapEx.

Host: NFT đang là hot trending trong thế giới tiền điện tử vào lúc này. Bạn nghĩ gì về điều này? #SNAP có bất kỳ kế hoạch nào để thêm NFT vào hệ sinh thái của bạn không?

Khách mời: NFT chắc chắn là một trong những xu hướng hot nhất của thế giới tiền điện tử vào lúc này. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc bắt kịp xu hướng để dự án trở nên linh hoạt và đáp ứng nhanh nhu cầu thị trường. Do đó, tất nhiên chúng tôi có kế hoạch thêm NFT vào hệ sinh thái SNAP. Trên thực tế, chúng tôi đã bắt đầu phát triển các sản phẩm NFT, chúng tôi dự kiến sẽ ra mắt vào quý 1/2022. NFT trên SnapEx sẽ lần đầu tiên chạy trên mô hình CEX, với thời gian sử dụng thực tế cho chủ sở hữu NFT nhằm tận hưởng các đặc quyền trên SnapEx.

Host: Bạn có thể nói thêm về các tính năng mới mà sàn giao dịch sắp ra mắt trong thời gian tới không?

Khách mời: Đầu tiên, chúng tôi sẽ thêm các cặp giao dịch mới. Chúng tôi dự kiến sẽ niêm yết thêm 7 cặp mới (các cặp sẽ được công bố, theo dõi kênh chính thức của chúng tôi) trong vòng 2 tuần tới và 1-3 cặp mới vào mỗi tuần nếu mọi thứ suôn sẻ.

Sau đó, chúng tôi dự kiến sẽ đưa NFT vào ecocystem của mình vào khoảng Q1 / 2022, tiếp theo là social trading (copy trade) cũng trong quý 1 năm 2022 và giao dịch định lượng (quantitative trading) mà chúng tôi gọi là SnapQuant.

Ồ đúng rồi, và cũng có chức năng staking sau khi ra mắt token SNAP. Ngoài tiền điện tử, chúng tôi đang tìm cách tích hợp thêm giao dịch cổ phiếu, chỉ số, hàng hóa, prediction tokens, v.v., như một phần trong kế hoạch hợp nhất tài chính truyền thống với ngành công nghiệp tiền điện tử.

Chúng tôi đã hợp tác với một công ty môi giới chứng khoán được cấp phép để cung cấp giao dịch cổ phiếu số hóa trên SnapEx. Bạn có thể xem tin tức này tại đây.

Tóm lại, chúng tôi rất hào hứng với những gì chúng tôi sắp có, và chúng tôi hy vọng bạn cũng có chung cảm nhận như chúng tôi!

Host: Bạn có kế hoạch nào để khởi chạy Launchpad trong tương lai không?

Khách mời: Trước đây chúng tôi cũng từng đưa ra vấn đề này để thảo luận. Sự cân nhắc duy nhất của chúng tôi là làm thế nào chúng tôi có thể đảm bảo chất lượng của dự án, bởi vì SnapEx là một nền tảng được định hướng bởi cộng đồng, do đó chúng tôi chỉ muốn những dự án thật sự chất lượng mới được khởi chạy trên SnapEx. Chúng tôi có trách nhiệm xây dựng cộng đồng vững mạnh của mình, đánh giá cao sự ủng hộ và tin tưởng của bạn đối với chúng tôi.

Trên thực tế, chức năng launchpad gần như đã sẵn sàng trên nền tảng của chúng tôi, chúng tôi hiện đang mở cửa cho các token mới đến với chúng tôi để chia sẻ tầm nhìn, ý tưởng và chứng minh tiềm năng của họ. Tôi tin rằng đây sẽ là một cơ hội tốt cho SnapEx và cho các dự án mới để phát triển hệ sinh thái của chúng tôi.

Host: Tôi được biết sàn giao dịch hiện đang có một sản phẩm gọi là Snap Point. Vậy Snap Points là gì? Làm cách nào để nhận Snap Poin? Và tôi nhận được những lợi ích gì khi sở hữu chúng?

Khách mời: Cảm ơn vì câu hỏi này, nó cho thấy bạn biết bao nhiêu về SnapEx với các câu hỏi liên quan đến SNAP Points. Đối với SNAP Poin, bạn có thể xem nó như một loại “chương trình khách hàng thân thiết” mà chúng tôi tặng thưởng cho những người dùng trung thành đã ủng hộ SnapEx trong thời gian dài.

Có nhiều cách để bạn có thể nhận SNAP Poins. Trước tiên, có nhiều nhiệm vụ mà bạn có thể hoàn thành trên SnapEx và bạn sẽ được thưởng SNAP Points cho mỗi nhiệm vụ. Bạn cũng có thể nhận SNAP Points bằng cách đăng nhập vào tài khoản SnapEx của mình hàng ngày và nhận SNAP Points hàng ngày. Mỗi 10.000 SNAP Points bạn có, bạn có thể đổi chúng thành 100 USDT.

Chúng tôi cũng sẽ giới thiệu nhiều chức năng hơn cho SNAP Points, vì vậy hãy nhớ theo dõi tất cả các kênh chính thức của chúng tôi để biết thêm các bản cập nhật và tính năng thú vị!

III/ Giải đáp trực tiếp thắc mắc về SnapEx trong buổi AMA 

Host: Dự án token của bạn có bất kỳ hệ thống Coin Burn / BuyBack nào hoặc bất kỳ Token Burn nào để tăng giá trị của các token và thu hút các nhà đầu tư tham gia đầu tư không?

Khách mời: Có, sẽ có mua lại và đốt mã thông báo. SnapEx sẽ sử dụng tối đa 20% doanh thu ròng từ phí giao dịch để thực hiện mua lại token SNAP trên thị trường và các token này sẽ bị đốt cháy.

Host: Bạn có ý định quảng bá dự án của mình ở những quốc gia / vùng lãnh thổ mà việc sử dụng tiếng Anh không tốt không? Bạn có một cộng đồng địa phương để họ hiểu rõ hơn về dự án của bạn không?

Khách mời: Điều đầu tiên bạn làm là tham gia cộng đồng SnapEx Global (Liên kết bên dưới)

Nhưng một trong những niềm tin cốt lõi và cơ bản của chúng tôi tại SnapEx là bắt buộc phải bản địa hóa chiến lược của công ty. Khi tôi nói ‘bản địa hóa’, ý tôi là không chỉ cung cấp các sản phẩm có thể tạo ra sự khác biệt thay đổi cuộc sống, nhưng cũng mang lại việc giao tiếp ngôn ngữ với người dân địa phương. Ví dụ, nếu chúng tôi ở Thổ Nhĩ Kỳ, chúng tôi sẽ nói tiếng Thổ Nhĩ Kỳ. Nếu chúng tôi ở Mexico, chúng tôi sẽ nói tiếng Tây Ban Nha, và đó là cách chúng tôi đang làm.

Điều này cũng sẽ liên quan đến việc tạo nội dung trong các cộng đồng đó, từ video, bài báo, thông cáo báo chí, tất cả các cách để dịch vụ khách hàng.

Bạn có thể tìm thấy cộng đồng toàn cầu của chúng tôi tại đây: https://t.me/snapex_en

Host: Bạn có thể mô tả ngắn gọn về SỰ HỢP TÁC của bạn cho đến nay và các mối quan hệ đối tác sắp tới không?

Khách mời: Tôi thích loại câu hỏi này, vì chúng tôi có những đối tác thực sự tuyệt vời trong không gian. Chúng tôi đã hình thành quan hệ đối tác với nhiều cộng đồng có uy tín. Ví dụ, chúng tôi đang thực hiện AMA với cộng đồng BTA ngay bây giờ. Chúng tôi cũng đã thiết lập quan hệ đối tác với HC Capital, Thuan Capital, TAG Ventures, Kyros Ventures of Coin68, Plutus VC, chỉ là một vài trong số đó.

Chúng tôi cũng đã thiết lập quan hệ đối tác với các Dự án Defi như Metaseer, cho phép chủ sở hữu mã thông báo SNAP tham gia vào giao dịch tùy chọn kết hợp của họ được cung cấp trên Metaseer.

Bên ngoài Crypto, chúng tôi có các đối tác từ tài chính truyền thống, chẳng hạn như Gransing Securities từ HK, cho phép chúng tôi niêm yết cổ phiếu số hóa trên SnapEx.

Host: Dự án của bạn có các tính năng tuyệt vời. Vì vậy hẳn phải có một đội ngũ dày dặn kinh nghiệm đứng sau. Bạn có thể cho biết một số thông tin về nhóm của bạn và kinh nghiệm của họ trên thị trường?

Khách mời: Đây là điều mà tôi rất vui khi trả lời và đó là điều mà tôi tin rằng khán giả cần biết.

Cá nhân tôi đã tham gia vào không gian blockchain từ năm 2016/7 và tôi đã làm việc cho một trong những Sở giao dịch được cấp phép của Ngân hàng Trung ương duy nhất ở Đông Nam Á, giới thiệu các đối tác như Binance, Huobi, làm việc với Thượng nghị sĩ Philippines và Võ sĩ Manny Pacquiao bằng cách cung cấp giải pháp thanh toán bằng thẻ, như cũng như được tham gia vào chương trình theo dõi nhanh Visa FinTech.

Tôi cũng đã thiết lập quan hệ đối tác với một số ngân hàng hàng đầu Đông Nam Á, bao gồm UnionBank, Security Bank, BDO, v.v. Tôi biết những gì cần thiết để truyền cảm hứng cho sự tin tưởng của cơ quan và luật pháp vào tiền điện tử và tôi rất vui được tham gia vào phong trào tiếp tục để biến điều đó thành hiện thực.

CTO của chúng tôi là cựu sinh viên của trường Imperial College London và trước đây đã từng làm việc cho công ty giám sát hàng đầu châu Á và cũng là một trong những nhà cung cấp giải pháp dịch vụ phần mềm giao dịch hàng đầu thế giới, Eclipse, đứng số 1 ở Úc và top 5 ở Hồng Kông. Anh ấy biết những gì cần thiết để xây dựng một cơ sở hạ tầng kỹ thuật mạnh mẽ và đã làm được điều đó cho những tên tuổi hàng đầu thế giới.

Ngoài ra, CTO của chúng tôi, Fred, đến từ UCLA và bản thân Julian chịu trách nhiệm về những gì bạn thấy trước mắt với SnapEx, là một trong những động lực quan trọng dẫn đến thành công của chúng tôi cho đến nay.

Host: Bạn có thể liệt kê 1-3 tính năng hấp dẫn của dự án khiến dự án của bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh không? Đâu là lợi thế cạnh tranh mà nền tảng của bạn có mà bạn cảm thấy tự tin nhất ??

Khách mời: Một trong những điều quan trọng về nền tảng của chúng tôi là chúng tôi là nền tảng CFD đầu tiên trên thế giới không chỉ có hệ sinh thái riêng mà còn có token nền tảng, đây là một điểm khác biệt lớn trong tương lai.

Ngoài ra, các nền tảng CFD hầu hết không thể thực hiện DeFi, vì họ không có lợi khi làm như vậy. Với việc staking và token dự đoán của chúng tôi, cùng với các mô hình CEX, bao gồm nhóm đòn bẩy, sàn giao dịch đòn bẩy 100x, cũng như danh sách cổ phiếu, chúng tôi có những điểm khác biệt lớn ở đó.

Cuối cùng, hầu hết các công ty tiền điện tử không thể tham gia vào không gian tài chính truyền thống vì họ thiếu khả năng, các mối quan hệ và đôi khi thậm chí là sự giám sát theo quy định để thực hiện điều đó. Thỏa thuận hợp tác của chúng tôi với Gransing và khả năng giới thiệu cổ phiếu trên khắp Hoa Kỳ và Hồng Kông cho thấy quy mô tham vọng của chúng tôi, điều này sẽ được phản ánh trong một số thông báo cấp phép trong tương lai của chúng tôi mà bạn sẽ thấy trong tương lai gần.

Nếu bạn kết hợp điều này với NFT của chúng tôi, các dịch vụ staking của chúng tôi và các đề xuất giá trị gia tăng trong tương lai của chúng tôi, thì thực sự có rất nhiều thứ để làm và rất nhiều điều để kích thích và tiếp thêm sinh lực cho khán giả của chúng tôi nói chung.

Viết một bình luận

سكس سات pornucho.com بزاز شرموطه
tamil maid videos tubemania.org torrent2u
سكس عربي قصص جنسية teenstreamporn.com سكس اغتصاب الام
katrimazafull hotmoza.tv kannda six video
نيك عافيه azcorts.com سكس ممثلات عربى
schooldays hentai hentaitgp.org fairy gone hentai
luv is cast gma teleseryefullepisodes.com abot kamay na pangarap full episode 55
indian xxn video indianpornv.com hindi video film bf
zsex indianfuckingclips.com teen actress porn
first yaya may 6 2021 full episode gma pinoyfused.com laluna sangre august 4 2017
nude bengali girl nimila.net puku sex
sexy movie com download bestsexporno.com vidz24.com
ftv hunter sumotube.mobi sex poran com
sexy call girls bangalore orangeporntube.net naked bangali
yuoporn analotube.info mms sex live