Mùa hè rồi, học ngay cách luộc thịt ba chỉ thơm ngon, trắng muốt không hề thâm xỉn

Thời tiết bắt đầu vào đầu hè và có những đợt nắng nóng nhẹ nên bữa ăn tại nhà cũng thay đổi thực đơn cho phù hợp. Một trong những món ăn được nhiều người lựa chọn cho bữa cơm ngày hè đó chính là thịt heo luộc. Thịt luộc mềm, ngon, có vị ngọt tự nhiên của thịt và thơm. Khi ăn chấm thịt luộc với nước mắm pha chua ngọt, mặn mặn hay muối tiêu… đều rất phù hợp.

Phần thịt lợn được chọn luộc thường là thịt ba chỉ, nạc vai hoặc chân giò. Những phần thịt này vừa mềm vừa có thịt nạc mỡ xen kẽ nên ăn không bị ngán.

Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc tại sao khi luộc thịt không thơm, thậm chí khi khô thịt vẫn có màu đen, không trắng sau khi luộc. Chính vì vậy bạn có thể tham khảo cách luộc thịt heo trắng và thơm dưới đây để có món ăn hoàn hảo cho gia đình trong những ngày hè:

Chuẩn bị:

– Một miếng thịt ba chỉ/chân giò hoặc nạc vai, đầu giòn

– 2 củ hành lá hoặc hành khô, rượu trắng, dấm.

Mùa hè đến rồi, học ngay cách luộc thịt ba chỉ trắng thơm ngon không bị thâm - 1

Cách luộc thịt trắng thơm:

Loại bỏ mùi thịt

Khi mua thịt cần phải rửa sạch. Bạn có thể chà một ít muối xung quanh miếng thịt rồi rửa sạch với nước.

Sau đó chuẩn bị một nồi nước sạch rồi cho thịt lợn vào. Nếu gặp miếng thịt lợn có mùi hôi thì khi luộc cho thêm hành tây giã nhuyễn vào thịt. Mùi thơm của hành tây sẽ khử mùi hôi của thịt.

Sau khi luộc thịt, bạn có thể cho vài giọt rượu trắng vào nồi rồi vớt thịt ra để ráo nước. Thịt sẽ không còn mùi hôi mà thơm hơn.

Lưu ý: Trong quá trình luộc, bạn nên hớt bọt thường xuyên để nước luộc trong và thịt cũng sạch và ít hôi hơn rất nhiều.

Mùa hè đến rồi, học ngay cách luộc thịt ba chỉ trắng thơm ngon không bị thâm - 2

Mẹo giúp luộc thịt trắng

Nếu muốn thịt lợn sau khi luộc có màu trắng và không bị thâm, trước tiên hãy chuẩn bị một nồi nước. Sau đó thêm một ít giấm và muối, đun sôi.

Lúc này, cho thịt vào, để nước sôi khoảng 3 phút thì vớt thịt ra rửa sạch bằng nước ấm.

Sau đó đun một nồi nước khác rồi cho thịt vào luộc cho chín. Điều này sẽ giúp thịt trắng hơn.

Thịt không bị khô sau khi luộc

Sau khi luộc, thịt được để nguội một lúc hoặc bị khô do mất nước. Vì vậy, sau khi luộc, khi nước sôi khoảng 10 phút thì dùng đũa tre để thử thịt. Nếu thịt vẫn chảy nước màu hồng thì tiếp tục đun thêm khoảng 5 phút nữa. Nếu thịt chín, đũa sẽ xuyên vào. qua thịt rất dễ dàng.

Sau đó, tắt bếp, đậy nắp nồi ngâm để thịt ngậm nước, ngọt, mềm và thơm mà không bị đỏ bên trong hay thâm đen bên ngoài. Không nên luộc thịt quá lâu sẽ làm thịt bị khô và mất chất lượng.

Chúc may mắn!

Chúc may mắn!

Làm bún xào trứng cho bữa sáng.  Nhớ làm điều này trước khi cho vào chảo để miến không bị dính

Chỉ cần một mẹo nhỏ cũng có thể giúp món bún xào vừa ngon, vừa dẻo mà không bị dính vào nhau.

Món ăn sáng

Viết một bình luận

سكس سات pornucho.com بزاز شرموطه
tamil maid videos tubemania.org torrent2u
سكس عربي قصص جنسية teenstreamporn.com سكس اغتصاب الام
katrimazafull hotmoza.tv kannda six video
نيك عافيه azcorts.com سكس ممثلات عربى
schooldays hentai hentaitgp.org fairy gone hentai
luv is cast gma teleseryefullepisodes.com abot kamay na pangarap full episode 55
indian xxn video indianpornv.com hindi video film bf
zsex indianfuckingclips.com teen actress porn
first yaya may 6 2021 full episode gma pinoyfused.com laluna sangre august 4 2017
nude bengali girl nimila.net puku sex
sexy movie com download bestsexporno.com vidz24.com
ftv hunter sumotube.mobi sex poran com
sexy call girls bangalore orangeporntube.net naked bangali
yuoporn analotube.info mms sex live