Nguyên liệu:
1 củ cải trắng, 1 quả ớt, 2 tép tỏi, 5 thìa nước tương, muối vừa ăn, 1 thìa đường.
Làm:
Củ cải không cần gọt vỏ, rửa thật sạch rồi cắt thành từng thanh cỡ ngón tay.
Cho củ cải vào nồi, thêm muối vừa đủ, trộn đều rồi ướp trong 2-4 tiếng.
Khi hết thời gian, đổ nước từ củ cải đi.
Sau đó rửa sạch củ cải với nước rồi để ráo.
Cho củ cải vào tô, thêm tỏi băm và ớt thái lát.
Sau đó thêm nước tương và đường vào rồi trộn đều. Sau đó cho vào tủ lạnh một lúc để ăn.
Củ cải ngâm nước tương giòn, thơm, ngọt, ăn cùng cơm rất ngon.
Chúc may mắn!
Món ăn này sẽ giúp bữa ăn cuối tuần của bạn thêm phong phú, đa dạng và hấp dẫn.