Xem cách làm bánh kem xoài thơm ngon
Nguyên liệu
Bơ ½ thìa.
Đường nâu ⅓ muỗng canh.
Bánh quy.
⅓ xoài chín.
Kem phô mai.
Đường mịn.
Vanilla.
Kem tươi 25ml.
Bột gelatin.
Đang làm
Cho bánh quy vào máy xay và nghiền nát. Cho vào tô sạch. Rửa xoài. Gọt vỏ và cắt xoài thành xúc xắc.
Thêm bơ và đường nâu vào rồi đánh cho đến khi hòa quyện và hòa quyện. Chúng sẽ trông giống như những hạt cát và bây giờ hãy đặt chúng sang một bên.
Cho xoài thái hạt lựu vào máy xay. Xay xoài cho đến khi mịn như sinh tố xoài!
Trong một bát khác, thêm bột gelatine với nước và để trong 10 phút. Làm tan chảy bát gelatine trong lò vi sóng.
Sau khi gelatine tan chảy hoàn toàn, cho gelatine vào bát xoài và trộn đều cho đến khi mịn. Sau đó thêm đường bột. Khuấy thật đều hỗn hợp trên.
Tiếp theo, cho hỗn hợp bánh quy trên vào khuôn tròn. Dùng thìa ấn nhẹ chúng cho phẳng.
Trong một bát khác, thêm kem phô mai cùng với 3/4 cốc đường bột và vani. Sử dụng máy trộn, trộn đều chúng lại với nhau. Nó sẽ trở thành một loại kem dày.
Trong một bát riêng khác. Bạn thêm kem đánh bông. Cũng sử dụng máy trộn để đánh kem.
Dùng thìa múc kem lên trên mặt chiếc bánh đã nguội trước đó. Cuối cùng múc hỗn hợp xoài lên mặt bánh. Dùng thìa dàn đều xung quanh bánh.
Với quả xoài cuối cùng, cắt thành từng miếng nhỏ. Trải đều lên trên mặt bánh cho đẹp mắt.