Chỉ sau 1 – 2 phút luộc với nước dùng, bạn sẽ có ngay một bữa ăn đủ năng lượng, ít béo để giữ dáng và tăng cường sức khỏe tim mạch hiệu quả với lựa chọn này. Để sợi mì mềm hơn, bạn đừng quên ngâm sợi mì trong nước lạnh khoảng 25 – 30 phút trước khi nấu.
Bún gạo lứt đỏ – sự lựa chọn cho bữa ăn lành mạnh
Được chọn lọc từ những hạt gạo lứt đỏ thơm, thơm lừng của vùng đất Cao Bằng, Bún gạo lứt Tây Nguyên Food Việt Nam gây ấn tượng khó quên với màu đỏ độc đáo, độc đáo.
Món ăn Tây Nguyên Bún gạo lứt đỏ Việt Nam được làm từ gạo lứt máu rồng Cao Bằng
Đây là loại gạo nguyên hạt đã được loại bỏ lớp vỏ cứng bên ngoài. Gạo giữ lại lớp cám, mầm gạo và nội nhũ chứa nhiều thành phần dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Các nghiên cứu thực tế cho thấy gạo lứt rất giàu chất xơ, tạo cảm giác no lâu, hạn chế cảm giác thèm ăn.
Món bún miến Tây Nguyên Việt Nam được làm thủ công từ làng nghề truyền thống Cao Bằng. Bún bún vẫn giữ được màu sắc nguyên bản của gạo lứt, không pha trộn bất kỳ chất tạo màu nào. Sản phẩm không chứa chất bảo quản hay phụ gia an toàn cho người sử dụng.
Hủ tiếu gạo lứt Tây Nguyên Food Việt Nam là sự lựa chọn hoàn hảo cho các tiêu chí: Hình thức đẹp, đủ dinh dưỡng, hương vị độc đáo, tốt cho sức khỏe.
Để có một bữa ăn đầy hương vị, độc đáo với lựa chọn này, bạn có thể chế biến các món như Bún gạo lứt đỏ trộn gà, Bún gạo lứt lứt chả giò, Bún gạo lứt đỏ trộn rau củ, Bún gạo lứt đỏ trộn gỏi bò, v.v.. .
Sản phẩm là gợi ý hay cho thực đơn Eat Clean thơm ngon, bổ dưỡng
Sản phẩm được Công ty TNHH TNK Tây Nguyên đóng gói trên dây chuyền hiện đại. Dòng này có 2 lựa chọn túi: 500g, 1000g. Bún có thời hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Đây là nguyên liệu được nhiều mẹ đang sử dụng để chế biến thực đơn ăn sạch cho cả gia đình.
Tại sao người ăn kiêng nên chọn Bún gạo lứt đỏ Tây Nguyên Food Việt Nam?
Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại thực phẩm ăn kiêng. Tuy nhiên, không phải dòng nào cũng đảm bảo dinh dưỡng, có hương vị thơm ngon, tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng.
Bún gạo lứt đỏ không chứa hóa chất, màu sắc, phụ gia độc hại
Chưa kể, một số loại hình sản xuất còn kém chuyên nghiệp, tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho sức khỏe. Vì vậy, bạn nên cân nhắc thật kỹ để có sự lựa chọn sáng suốt, bảo vệ sức khỏe và vóc dáng của mình tốt hơn. Đây cũng chính là lý do khiến Bún gạo lứt đỏ Tây Nguyên Food Việt Nam được nhiều người lựa chọn.
100g Bún gạo lứt đỏ chứa 214kcal, 4,5 gam protein. Sản phẩm chỉ có 1,6g chất béo nên giúp người dùng kiểm soát cân nặng và tránh tình trạng tích tụ mỡ thừa.
Ngoài ra, bún còn chứa 77,24g carbohydrate giúp bạn có đủ năng lượng và tỉnh táo cho một ngày dài làm việc.
Sản phẩm cung cấp năng lượng, tạo cảm giác no lâu, bảo vệ sức khỏe tốt hơn
Xem thêm về Bún gạo lứt đỏ:
Với thành phần chính từ gạo lứt huyết rồng Cao Bằng, sản phẩm eatclean nêu trên của Tây Nguyên Food Việt Nam là sự lựa chọn ưu tiên của những người ăn kiêng vì có nhiều chất xơ và ít béo.
Đây cũng là gợi ý hay để bạn xây dựng thực đơn lành mạnh, mang lại sự hứng thú và tránh cảm giác nhàm chán khi dùng bữa.
Tây Nguyên Food Việt Nam đang nỗ lực mang đến những dòng thực phẩm đáp ứng tiêu chí “ăn sạch – sống khỏe”. Ngoài Bún gạo lứt đỏ, bạn đừng quên tham khảo thêm một số dòng mới ra mắt tại đây để làm mới bữa ăn bổ dưỡng, tốt cho cơ thể tại địa chỉ sau:
Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Tây Nguyên
Địa chỉ: G43 Lê Thị Riêng – KDC Thới An, Phường Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.
Đường dây nóng: 0933.151.151
– Trang mạng:
– Facebook:
Email: info.taynguyenfood@gmail.com