Xa vợ đã lâu, ngày về nhà, tôi lao vào em cho thoả nỗi nhớ nhung chăn gối, ai ngờ chưa xong chuyện thì đống sách trên cao bỗng đổ ào xuống, tôi chết lặng nhìn một thứ rơi trên đất

Dù lấy nhau đã 3 năm nhưng tôi vẫn thường xuyên nhớ vợ mỗi khi xa nhà, nhất là khi đi làm dài ngày. Tôi mới xa nhà được 5 ngày nhưng tôi đã nhớ vợ vô cùng. Vì đã gần nửa tháng tôi không được gần gũi vợ. Về đến nhà, tôi giục vợ nhanh chóng đi ngủ sớm.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Vợ tôi hình như không đợi chồng về. Cô nói hôm nay cô hơi mệt nên chưa muốn lại gần anh. Điều này khiến tôi khá khó chịu, tôi chỉ biết ôm vợ rồi ngã xuống giường. Nhìn thấy tôi ôm hôn say đắm, vợ tôi không kiềm chế được mà nhiệt tình đáp lại tôi. Tôi cười thầm trong bụng, nghĩ vợ tôi chắc phải xấu hổ lắm mới từ chối tôi.

Xa vợ đã lâu, ngày về nhà, tôi lao vào thỏa mãn nỗi khao khát nàng trên giường.  Ai mà ngờ, chưa kịp nói chuyện thì chồng sách trên đầu đã bất ngờ đổ xuống, tôi chết lặng nhìn thứ gì đó rơi xuống đất - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Vợ chồng tôi ôm nhau, như trao cho nhau tất cả những mong ước mà chúng tôi hằng mong ước trong những ngày xa cách. Có lẽ vì chúng tôi quá nhiệt tình nên chồng sách trên kệ gần giường bỗng nhiên đổ xuống. Một cuốn sách rơi trúng tôi, khiến tôi bất ngờ bị đau. Cả tôi và vợ đều bất ngờ trước cảnh tượng này.

Nhưng ngay sau đó, tôi còn ngạc nhiên hơn khi nhìn thấy thứ gì đó trên sàn. Vợ tôi vội chạy ra che đậy chuyện đó. Thật không may, tôi đã nhìn thấy tất cả. Thứ mà vợ tôi đang khúm núm giấu đi là một chồng tài liệu. Tôi nhìn rõ đó là phiếu kết quả khám phụ khoa, bên dưới là dòng kết luận là bị nhiễm trùng nặng. Tôi hoảng sợ nhảy ra khỏi giường, lập tức vào phòng tắm tắm rửa cẩn thận. Tôi rất sợ vợ, sợ bị cô ấy lây bệnh.

Khi ra ngoài, tôi thấy vợ tôi đang ngồi khóc. Tôi hỏi tại sao cô ấy bị bệnh, tôi và chồng đều quan hệ lành mạnh, hay cô ấy bị lây từ ai đó? Tôi cũng hỏi nếu cháu bị bệnh như vậy thì tôi có bị lây không? Vợ tôi nghe vậy càng khóc to hơn. Cô ấy nói bệnh này không lây sang tôi. Cô cũng cho biết đây chỉ là một bệnh nhiễm trùng bình thường. Tất nhiên là tôi không thể tin được, tôi nghi ngờ vợ ngoại tình trong lúc chồng đi công tác. Căn bệnh của cô bắt nguồn từ đó.

Vợ tôi bỏ đi về nhà mẹ đẻ, chỉ nhắn tin cho tôi đến đón rồi ra tòa nộp đơn ly hôn. Nhưng tôi vẫn đang suy nghĩ, tôi vẫn bối rối. Tôi không biết vợ tôi có lừa dối tôi hay không. Tôi cũng không có bằng chứng nào cho thấy cô ấy chơi đùa và bị nhiễm bệnh. Nhưng kết quả khám bệnh của vợ khiến tôi sợ hãi. Tôi nên làm gì?

Viết một bình luận