X của Elon Musk sẽ khởi động cuộc gọi âm thanh và video

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Trong một bước khác hướng tới việc biến X (trước đây gọi là Twitter) thành một siêu ứng dụng, Người sở hữu Elon Musk đã thông báo rằng nền tảng này sẽ sớm có khả năng gọi điện thoại và video.

Musk nói thêm rằng không cần số điện thoại để truy cập tính năng này. Theo Tweet chính thức, dịch vụ này sẽ hoạt động trên iOS, Android, Mac và PC. Musk gọi nền tảng này là “sổ địa chỉ toàn cầu một cách hiệu quả”.

Cuộc gọi video và âm thanh đến X:

– Hoạt động trên iOS, Android, Mac & PC– Không cần số điện thoại– X là sổ địa chỉ toàn cầu hiệu quả

Tập hợp các yếu tố đó là duy nhất.

– Elon Musk (@elonmusk) Ngày 31 tháng 8 năm 2023

– Quảng cáo –

Musk đã đề cập đến tính năng “gọi điện” cho X vào đầu tháng 5. Anh ấy đã tweet: “Trò chuyện thoại và video từ tay cầm của bạn với bất kỳ ai trên nền tảng sẽ sớm ra mắt.”

Đầu tháng này, nhà thiết kế X Andrea Conway đã trêu chọc rằng cô ấy đang thực hiện cuộc gọi trên nền tảng này. Là người thiết kế cho X, Conway chắc chắn đã thử nghiệm các tính năng mới.

Musk đã nhiều lần nói rằng ông là người có niềm tin vững chắc vào quyền tự do ngôn luận. Ông nói rằng ông “chống lại sự kiểm duyệt vượt xa luật pháp. Nếu người dân muốn có ít quyền tự do ngôn luận hơn, họ sẽ yêu cầu chính phủ thông qua luật để biến điều đó thành hiện thực.”

Khi nào Elon Musk sẽ ra mắt tính năng mới của X?

Mặc dù Musk đã hé lộ tính năng như vậy từ khá lâu nhưng tỷ phú công nghệ vẫn chưa công bố ngày ra mắt chính thức. X gần đây đã nhận được giấy phép để thực hiện thanh toán, giao dịch và giao dịch bằng tiền điện tử trên nền tảng cho bảy tiểu bang của Hoa Kỳ.

Những tiểu bang này bao gồm Arizona, Missouri, Georgia, Maryland, Michigan, New Hampshire và Rhode Island. Có thể tính năng gọi âm thanh và video cũng như các tính năng thanh toán, giao dịch và giao dịch tiền điện tử sẽ ra mắt cùng lúc.

Musk là người ủng hộ mạnh mẽ Dogecoin và nhiều người dự đoán rằng X sẽ sớm kết hợp tiền điện tử vào nền tảng truyền thông xã hội. Tuy nhiên, vẫn chưa có lời chính thức nào về việc này. Tuy nhiên, nếu điều đó thành hiện thực, giá DOGE có thể tăng vọt và thậm chí có thể đạt mức cao mới mọi thời đại.

Viết một bình luận