Westlife thông báo: “Việt Nam! Chúng tôi phấn khích vì trở lại vào tháng 11”

Hình ảnh từ poster buổi hòa nhạc của ban nhạc Westlife tại Việt Nam ngày 22/11 - Ảnh: Westlife Fanpage

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Hình ảnh từ poster buổi hòa nhạc của ban nhạc Westlife tại Việt Nam ngày 22/11 – Ảnh: Westlife Fanpage

Tối 19/9, nhóm nhạc Westlife đã đăng tải lên trang facebook chính thức poster chương trình biểu diễn trong khuôn khổ The Wild Dreams Tour tại sân vận động Thống Nhất, TP.HCM.

Nhóm viết: “Việt Nam! Chúng tôi rất vui mừng được trở lại với tour Wild Dreams vào ngày 22/11/2023. Vé sẽ được bán từ ngày 26/9, đừng bỏ lỡ nhé”.

Người đăng tên website sự kiện là Westlifevietnam.vn. Hiện tại khi truy cập vào website này, khán giả chưa thấy thêm thông tin nào khác ngoài poster giới thiệu chương trình và thông tin liên hệ.

Khán giả Việt đang chờ đợi Westlife

Ngay lập tức, bài đăng đã nhận được gần 6.000 lượt phản hồi từ khán giả Việt Nam cùng 1.500 lượt bình luận và hơn 1.000 lượt chia sẻ. Nhiều khán giả bình luận rủ bạn bè đi cùng hoặc bày tỏ sự hào hứng khi biết nhóm nhạc nam đến từ Ireland sắp trở lại Việt Nam.

Năm 2011, nhóm Westlife lần đầu tiên đến Việt Nam biểu diễn trong khuôn khổ Westlife Gravity Tour tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội.

Westlife thời trẻ là những chàng trai lãng mạn, hát tình ca, rất nổi tiếng ở châu Á và Việt Nam - Ảnh: The Guardian

Westlife thời trẻ là những chàng trai lãng mạn, hát tình ca, rất nổi tiếng ở châu Á và Việt Nam – Ảnh: The Guardian

Sau đó, vào năm 2014, ca sĩ Shane Filan – giọng ca chính của nhóm – đã đến TP.HCM biểu diễn trong chương trình You & me tour live in Sài Gòn tại số 7 Nguyễn Tất Thành, Q.4.

Năm 2017, Shane Filan tiếp tục trở lại Việt Nam, biểu diễn tại đêm nhạc Love Always tại TP.HCM. Anh hát hàng loạt ca khúc hit của chính mình và nhóm nhạc Westlife như Uptown girl, Beautiful in White, Tonight, You raise me up…

Westlife là một nhóm nhạc pop được thành lập tại Dublin, Ireland vào năm 1998. Nhóm bao gồm các thành viên Shane Filan, Mark Feehily, Kian Egan và Nicky Byrne. Ngoài ra, cựu thành viên nổi tiếng Brian McFadden đã rời nhóm vào năm 2004.

Năm 2012, nhóm tan rã rồi tái hợp vào năm 2018 và tiếp tục hoạt động âm nhạc.

Nhiều khán giả Việt bày tỏ sẵn sàng mua vé để cùng sống lại tuổi thanh xuân cùng Westlife - Ảnh: The Irish Sun

Nhiều khán giả Việt bày tỏ sẵn sàng mua vé để cùng sống lại tuổi thanh xuân cùng Westlife – Ảnh: The Irish Sun

Westlife đặc biệt được khán giả Việt yêu thích vào những năm 1990, 2000. Nhóm đã phát hành 11 album số một tại Ireland, cùng với 16 đĩa đơn số 1 và 34 đĩa đơn lọt vào top 50. Nhóm đã bán được 55 triệu đĩa trên toàn thế giới. thế giới và lập 4 kỷ lục Guinness.

Các ca khúc của Westlife đã rất quen thuộc với khán giả Việt bao gồm: Tình yêu của anh, anh đặt tình yêu lên em, Nữ hoàng của trái tim anh, Những mùa trong nắng, Mandy, Lại ngốc nghếch, Hãy thề lần nữa, Khi em nói yêu anh.. .

Với nhiều khán giả Việt, những bản tình ca của Westlife gắn liền với một thời niên thiếu, một tuổi trẻ đầy lãng mạn và kỷ niệm.

Viết một bình luận