Vui sướng vì lấy được chồng có tài lại giàu có, trớ trêu thay anh chỉ muốn mặn nồng vào ngày Rằm, lúc biết được lí do tôi hoảng hốt vô cùng

Thông thường, sự thân mật vợ chồng của chúng ta rất tùy tiện, không theo một thời gian nhất định. Nhưng nửa năm qua, tôi nhận thấy chồng chỉ muốn lên giường với tôi vào ngày rằm. Lúc đầu tôi không để ý nhưng thấy tần suất quan hệ tình dục ngày càng ít nên tôi nghi ngờ. Tôi hỏi chồng tại sao thì anh ấy chỉ nói làm vào ngày rằm sẽ thú vị hơn.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Hạnh phúc vì lấy được chồng tài giỏi và giàu có.  Trớ trêu thay, anh chỉ muốn say đắm vào ngày rằm.  Khi biết được nguyên nhân, tôi vô cùng hoảng sợ - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Tôi thấy rất khó hiểu nhưng vẫn chiều ý chồng, dù sao cũng không khó. Nhưng từ hôm đó, tính tình chồng tôi bỗng trở nên khó chịu và dễ nổi cáu hơn. Có nhiều đêm tôi thấy chồng ra phòng khách ngủ với lý do sẽ thoáng và dễ ngủ hơn.

Một hôm, vợ chồng tôi trở về quê chồng để làm giỗ ông. Vợ chồng tôi thường sống ở thành phố, số lần về quê có thể đếm được. Mỗi lần về, tôi phải nghe lời người thân giục sớm có con. Lần này cũng không khác, tôi đành phải im lặng lờ đi. Quả thực, chúng ta không kiêng gì cả, đối với con cái thì phải thuận theo tự nhiên.

Hạnh phúc vì lấy được chồng tài giỏi và giàu có.  Trớ trêu thay, anh chỉ muốn say đắm vào ngày rằm.  Khi biết được nguyên nhân, tôi vô cùng hoảng sợ - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Buổi tối, tôi từ vườn sau bước vào nhà, tình cờ nghe được chồng tôi nói chuyện với một người họ hàng:

“Dù bạn nói gì, tôi cũng sẽ làm như vậy, và bây giờ không có tin tức gì? Hay là thầy bói đó đã lừa cậu?”

“Làm sao điều đó có thể được? Cô cho rằng hai người phải gần gũi vào ngày rằm để nhanh chóng có con trai. Hãy lắng nghe những gì tôi nói, đảm bảo bạn không sai. Nhưng nhìn xem, vợ tôi lấy nhau hơn một năm rồi mà vẫn chưa có tin tức gì. Sau này ngươi không có con, cũng đừng trách ta không nhắc nhở ngươi!”

Hạnh phúc vì lấy được chồng tài giỏi và giàu có.  Trớ trêu thay, anh chỉ muốn say đắm vào ngày rằm.  Khi biết được nguyên nhân, tôi vô cùng hoảng sợ - Ảnh 3Ảnh minh họa: Internet

Tôi chợt cứng người, nhìn vẻ mặt cau có, khó chịu của chồng. Hóa ra, có lý do anh chỉ muốn lên giường với vợ vào ngày rằm. Tôi hiểu chồng muốn có con trai nhưng tại sao lại nghe bói của người thân? Chúng ta có thể đi gặp bác sĩ. Hay bạn nghe người thân bảo là tại tôi ốm nên không có con?

Chỉ nghĩ đến điều đó thôi cũng khiến tôi đau lòng vô cùng. Chúng ta là vợ chồng mà sao anh không tin tưởng vợ mình như vậy? Tôi nên làm gì?

Viết một bình luận