Vừa chạm vào người của vợ thì cô ấy bỗng la hét thất thanh, bật khóc nức nở rồi tiết lộ một sự thật khiến tôi bàng hoàng

Không biết các cặp đôi khác thế nào nhưng tôi rất mong chờ đêm tân hôn. Bởi sau hơn một năm yêu nhau, tôi và Mai chưa bao giờ vượt quá giới hạn. Ngay cả việc ôm và hôn cô ấy cũng rất ngại ngùng. Trong những buổi hẹn hò, chúng tôi hiếm khi có bất kỳ hành động tình cảm hay tình cảm nào. Phổ biến nhất là nắm tay và đi bộ. Hết.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Và cuối cùng chuyện tình của chúng tôi cũng kết thúc đẹp đẽ. Đám cưới ngay trước Tết là điều tôi đã mong chờ từ lâu. Tuy nhiên, ngày hạnh phúc nhất cũng là ngày tôi cảm thấy buồn vô cùng. Nguyên nhân Mai luôn tránh né những hành động thân mật của tôi cũng đã được giải đáp trong đêm tân hôn.

Vừa chạm vào thi thể vợ, cô ấy bỗng hét lên, bật khóc, tiết lộ sự thật khiến tôi bàng hoàng - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Tối hôm đó, vợ chồng tôi ngồi đếm phong bì. Nhưng thành thật mà nói, tiền đối với tôi chỉ là chuyện nhỏ. Bây giờ không bóc ra thì ngày mai dù sao cũng là của bạn, đi đâu cũng là mất mát. Nhưng Mai thì khác, cô nhất quyết bóc và gửi đi đầy đủ số tiền và người gửi.

Chờ đợi không mệt mỏi cho đến lúc hành động. Đêm tân hôn mà tôi hằng mong chờ cuối cùng cũng đã đến. Tuy nhiên, Mai tắm rất lâu. Tôi càng sốt ruột gọi thì cô ấy càng biến mất. Chỉ khi tôi giận dữ bảo đi ngủ thì vợ tôi mới bẽn lẽn bước ra.

Nhìn cô ấy mặc bộ đồ ngủ mát mẻ, nỗi bực bội của tôi lập tức nguôi ngoai. Rồi tôi lao tới ôm vợ. Song vừa chạm vào người, Mai liền hét lên sợ hãi. Cô ngồi ở góc giường, ánh mắt thực sự hoảng sợ. Mai trừng mắt nhìn tôi rồi vòng tay ôm lấy tôi.

Tại sao? Tôi là chồng cô ấy phải không? Tại sao cô ấy lại nhìn tôi như người xấu vậy? Tôi có làm tổn thương cô ấy, làm cô ấy sợ hãi không? Tôi vừa thương vừa giận vợ. Tại sao cô lại phản ứng thái quá như vậy? Tôi 23 tuổi rồi, không còn là trẻ con nữa mà còn sợ điều này sao? Chúng ta cũng là vợ chồng, tình dục là điều hiển nhiên phải không? Có lẽ Mai chưa đủ tin tưởng tôi chăng?

Tôi rất tức giận. Nhưng một lần nữa tôi tự nhủ mình phải kiên nhẫn hơn. Tôi không biết về tính cách nhút nhát và dè dặt của Mai. Thế là tôi nhẹ nhàng thuyết phục, an ủi, động viên vợ mới trong đêm tân hôn.

Vừa chạm vào thi thể vợ, cô ấy bỗng hét lên, bật khóc, tiết lộ sự thật khiến tôi bàng hoàng - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Tuy nhiên, khi Mai khóc nức nở và nói ra lý do thì tôi mới là người sợ hãi. Cô cho biết mình đã bị cưỡng hiếp khi còn học trung học. Điều đó đã ám ảnh Mai rất lâu. Cô thậm chí còn phải đi trị liệu tâm lý. Nhưng vì sợ người ta bàn tán, ảnh hưởng đến danh tiếng của gia đình nên bố mẹ cô không đâm đơn kiện.

Chưa hết, cô còn cho rằng gã say rượu làm chuyện đồi trụy đã xuất hiện trong đám cưới. Khi tìm lại ảnh, tôi muốn đánh rơi điện thoại: Anh họ của chú ruột tôi!

Hiện tại tôi thực sự không biết phải diễn tả cảm xúc của mình như thế nào. Tôi có yêu vợ mình không? Chắc chắn, rất đẹp. Nhưng tôi có buồn và thất vọng không? Tất nhiên là có. Cô gặp phải vấn đề lớn như vậy nhưng lại không chia sẻ với chồng, thậm chí còn giữ bí mật. Và điều tệ hơn nữa là người gây ra chuyện đó lại chính là anh họ của tôi. Tôi phải đối mặt với anh ấy như thế nào?

Tôi thực sự bối rối. Hơn một tháng qua, dù đã trở thành vợ chồng nhưng tôi khá thờ ơ với Mai. Tôi cảm thấy tình cảm của chúng tôi hơi khác một chút, tôi không còn tôn trọng cô ấy như một nữ thần nữa. Về phần Mai, cô ấy nói là vì sợ tôi quá nên không dám chia sẻ. Tuy nhiên, cô ấy vẫn ân cần quan tâm, chăm sóc tôi. Họ cũng rất hiếu thảo với bố mẹ chồng.

Viết một bình luận