‘Vua cá Koi’ Thắng Ngô lên tiếng về tin đồn nợ chồng chất

Mới đây, ‘Vua cá Koi’ Thang Ngô lên tiếng về tin đồn mắc nợ sau ồn ào chia tay ca sĩ Hà Thanh Xuân.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Những ngày gần đây, mối quan hệ giữa cặp đôi “Vua cá Koi” Thắng Ngộ và ca sĩ Hà Thanh Xuân nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả.

Theo đó, nữ ca sĩ đăng bài viết thông báo cả hai đã chia tay vì lý do không hợp nhau và cả hai đã không chung sống với nhau gần 1 năm.

Đồng thời, Hà Thanh Xuân khẳng định anh và doanh nhân Thắng Ngộ chưa từng đăng ký kết hôn khiến nhiều người bất ngờ dù trước đó doanh nhân này đã đăng ảnh của Hà Thanh Xuân để cho mọi người thấy mối quan hệ vẫn ổn. .

'Vua cá Koi' Thắng Ngộ lên tiếng về tin đồn nợ nần chồng chấtChỉ sau hơn 1 năm, chuyện tình chóng vánh của cặp đôi đã kết thúc

Ngay sau khi xôn xao tình cảm, mạng xã hội lan truyền thông tin “Vua cá Koi” Thắng Ngộ mắc nợ không có khả năng trả. Tuy nhiên, mới đây, trên trang cá nhân của doanh nhân Thắng Ngô, anh đã chia sẻ về vấn đề này.

“Xin chào mọi người. Gần đây có rất nhiều thông tin về việc tôi vay tiền không trả, hay thông tin bôi xấu danh tiếng của tôi. Vì tôi không quan tâm và coi thường việc này nên có người đã chỉ trích tôi lợi dụng và có dấu hiệu vi phạm pháp luật.

Để thuận tiện cho việc thu thập chứng cứ, tôi mong mọi người giúp đỡ bằng cách chụp ảnh màn hình bài viết, kèm theo những bình luận phỉ báng tôi rồi gửi vào hộp thư Thắng Ngộ Messenger, Trang Trại Thắng Ngộ Koi.

Nếu có thể bạn hãy vào trang cá nhân của người đã nói xấu bạn để lấy hình ảnh, số điện thoại, thông tin nơi cư trú… của người đó sẽ thuận tiện cho bạn trong việc tố cáo hành vi sai trái. vi phạm pháp luật của họ. Cám ơn mọi người!”.

Trước đó ít ngày, doanh nhân này cũng đăng clip rao bán khu đất 4.000 m2 mình sở hữu với giá 100 tỷ đồng. Thắng Ngô cho biết cần tiền lo cho công việc nên phải bán một nửa lô đất rộng 8.000m2.

'Vua cá Koi' Thắng Ngộ lên tiếng về tin đồn nợ nần chồng chất - 1Trên trang kinh doanh cá nhân của Thắng Ngộ đã có những chia sẻ

Thắng Ngô sinh năm 1975, từng tham gia chương trình “Siêu trí tuệ Việt Nam” và được mệnh danh là “‘vua cá Koi”.

Tháng 4/2022, nam doanh nhân nhận được sự đồng ý từ nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân. Đến tháng 5/2022, cặp đôi quyết định về chung sống chỉ sau vài tháng quen nhau.

Tuy nhiên, chỉ sau hơn 1 năm, chuyện tình chóng vánh của cặp đôi đã kết thúc trong sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Thắng Ngô từng sở hữu trang trại nuôi cá Koi trị giá 30 tỷ đồng, cùng dàn siêu xe đắt tiền, có chiếc trị giá lên tới 20 tỷ đồng. Tuy nhiên, sau khi chia tay vợ cũ, cư dân mạng không còn thấy hình ảnh này trên trang cá nhân của doanh nhân.

NT (IP)

Viết một bình luận