Vợ mang bầu 7 tháng nhưng bụng vẫn phẳng lì, chồng tức tốc đưa đi kiểm tra thì bác sĩ phán một câu khiến anh sững sờ

Một ngày nọ, vợ anh nói với Liu Yong rằng cô có thai. Lục Diên vô cùng vui vẻ, anh cảm thấy mình như có một nguồn năng lượng vô tận.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Lưu Dũng luôn biết sức khỏe vợ không tốt nên không thúc ép có con sau nhiều năm chung sống. Lưu Dũng còn giúp vợ chịu đựng mọi áp lực từ bố mẹ. Anh chỉ muốn họ được hạnh phúc mà không bị bất cứ điều gì làm phiền.

Một ngày nọ, vợ anh nói với Liu Yong rằng cô có thai. Lục Diên vô cùng vui vẻ, anh cảm thấy mình như có một nguồn năng lượng vô tận. Lưu Dũng không để vợ phải làm gì nhưng dần dần anh cảm thấy có gì đó không ổn. Dù vợ đã mang bầu được 7 tháng nhưng Lưu Dung vẫn chưa lộ bụng bầu khiến anh vô cùng bối rối.

Vợ bầu 7 tháng nhưng bụng phẳng lì, chồng đưa ngay đi khám, bác sĩ nói điều khiến anh choáng váng - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Vì chị gái là bác sĩ sản khoa nên Lưu Dũng đã đưa vợ đến bệnh viện để khám. Anh lo lắng cho vợ và sợ điều gì đó không hay sẽ xảy ra với cô. Khi đến bệnh viện kiểm tra, Liu Yong đã kể lại tình hình cho em gái mình. Em gái của Liu Yong đã nhờ một bác sĩ cùng khoa khám cho vợ của Liu Yong. Sau khi khám xong, em gái Lưu Dung vô cùng tức giận và nói với anh: “Anh ơi, ly hôn đi, bấy lâu nay cô ấy lừa dối anh, cô ấy không có thai”.

Sau khi nghe những lời của em gái mình, Liu Yong vô cùng tức giận. Vốn dĩ anh không quan tâm đến việc có con, nhưng điều khiến anh thất vọng nhất chính là sự lừa dối của vợ. Lục Diên hỏi vợ tại sao lại đối xử với anh như vậy nhưng người vợ lại tỏ ra thái độ với anh. Không kiềm chế được cơn tức giận, Lục Diên đề nghị ly hôn ngay lập tức.

Một năm sau, chị gái của Liu Yong bất ngờ nói với anh rằng lúc đó vợ anh không hề nói dối, đúng là cô đang mang thai nhưng lúc đó cô cũng phát hiện mình mắc bệnh bạch cầu nên không thể giữ lại đứa trẻ. Vì không muốn trở thành gánh nặng nên vợ của Liu Yong đã muốn em gái anh cùng nhau diễn một vở kịch cho Liu Yong xem, với mục đích cuối cùng là khiến Liu Yong ghét cô.

Vợ mang thai 7 tháng nhưng bụng phẳng lì, chồng đưa ngay đi khám, bác sĩ nói điều khiến anh choáng váng - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Vợ của Liu Yong không để em gái anh nói ra sự thật. Mãi cho đến khi bà qua đời, Liu Yong mới kể cho anh nghe chuyện này. Sau khi nghe xong câu chuyện, Lưu Dung hoàn toàn suy sụp. Một năm qua anh luôn sống trong sự trách móc. Anh tìm đủ mọi lý do nhưng vẫn không biết vì sao vợ lại lừa dối mình. Khi biết được sự thật, anh càng tự trách mình hơn, tình yêu anh dành cho vợ không đủ lớn để vượt qua thử thách của cuộc sống.


Viết một bình luận