Vợ liên tục né tránh tân hôn sau khi cưới, tức giận chồng tát một cái khiến vợ ngất xỉu rồi sau đó ngã ngửa với kết luận của bác sĩ

Trong đêm tân hôn, cặp đôi vô cùng hạnh phúc nhưng đến lúc chuẩn bị kết hôn, Diễm Diễm nhất quyết không cho Tiêu Cường chạm vào mình.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tiêu Cường năm nay 30 tuổi, anh mới kết hôn cách đây không lâu. Tiêu Cường gặp vợ trong một buổi tụ tập bạn bè. Khi nhìn thấy Diễm Diễm, Tiêu Cường đã bị vẻ đẹp của cô thu hút. Sau đó, trước sự theo đuổi của Tiêu Cường, Diễm Diễm đã cảm động và quyết định kết hôn với anh.

Có lẽ tuổi tác của hai người không còn trẻ, sau một tháng hẹn hò, bố mẹ cả hai đều thúc giục họ kết hôn. Cuộc hôn nhân chóng vánh của họ khiến nhiều người bất ngờ. Ngày cưới có rất nhiều bạn bè đến dự. Đối với những cặp vợ chồng mới cưới, đó là khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong cuộc đời họ. Theo đuổi và cưới được người vợ xinh đẹp như Diễm Diễm là niềm hạnh phúc lớn nhất của Tiêu Cường.

Vợ liên tục tránh mặt cô dâu sau đám cưới, giận chồng rồi tát khiến cô ngất xỉu rồi ngã ngửa với kết luận của bác sĩ - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Trong đêm tân hôn, cặp đôi vô cùng hạnh phúc nhưng đến lúc chuẩn bị kết hôn, Diễm Diễm nhất quyết không cho Tiêu Cường chạm vào mình. Tiêu Cường cảm thấy khó hiểu, rốt cuộc hai người đã kết hôn, tại sao vợ anh lại có thái độ như vậy. Không giữ bình tĩnh trước thái độ của vợ, Tiêu Cường tát Diễm Diễm. Không ngờ cái tát của Tiêu Cường lại khiến Diễm Diễm ngất xỉu. Người chồng hối hận và đưa vợ đến bệnh viện ngay lập tức.

Sau khi khám, bác sĩ kết luận Diễm Diễm đã có thai được hai tháng. Tiêu Cường choáng váng trước lời nói này, hắn không thể tiếp thu được. Trên thực tế, Tiêu Cường và Diễm Diễm chỉ mới quen nhau được 4 tháng. Trong 4 tháng này, anh chưa từng quan hệ tình dục với Diệm Diễm, làm sao có thể có thai được. Lúc này Tiêu Cường mới nhận ra Diễm Diễm đã có người đàn ông khác, anh ta chỉ là một chiếc lốp dự phòng mà thôi.

Vợ liên tục tránh mặt cô dâu sau đám cưới, giận chồng rồi tát khiến cô ngất xỉu rồi ngã ngửa với kết luận của bác sĩ - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Đối với Tiêu Cường, đây vốn là một cuộc hôn nhân hạnh phúc nhưng anh không bao giờ ngờ rằng mình lại gặp phải tình huống khó chấp nhận này. Dù sao vợ anh cũng đang mang thai đứa con của người đàn ông khác, anh không thể dung thứ cho sai lầm này. Cuối cùng, Tiêu Cường lựa chọn ly hôn để giải thoát cho cả hai.


Viết một bình luận