Về nhà giữa trưa thấy vợ lén lút đem cho anh hàng xóm một thứ gì đó, tôi lén theo dõi để rồi bàng hoàng với cảnh tượng trước mắt!

Cho đến một ngày tôi bất ngờ về nhà vào buổi trưa. Trước khi về đến nhà, tôi thấy vợ tôi xách hai hộp đồ ăn trưa lái xe ra ngoài. Sau đó tôi lén đi theo vợ thì gặp phải cảnh tượng bất ngờ.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Vợ tôi từng có chồng nhưng chưa có con chung. Tôi thực sự yêu vợ nên không quan tâm đến điều này. Từ ngày biết chuyện vợ tôi, mẹ tôi không hề chỉ trích điều gì nên khi lấy nhau, gia đình chúng tôi càng hạnh phúc hơn.

Từ khi lấy tôi, vợ tôi chỉ ở nhà lo cơm nước và chăm sóc mẹ chồng. Dù mẹ ốm, đi lại khó khăn nhưng mẹ vẫn có thể tự mình tắm rửa. Có vợ ở nhà chăm sóc cũng khiến tôi yên tâm hơn. Vì kiếm được khá nhiều tiền nên tôi có thể một mình chăm sóc cả gia đình.

Trưa về nhà, tôi thấy vợ lén mang đồ sang nhà hàng xóm.  Tôi lén lút đi theo và bị cảnh tượng trước mắt làm cho bàng hoàng!  - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Tôi luôn cho vợ đủ tiền để chi tiêu trong nhà, đôi khi còn dư để cô ấy có thể mua bất cứ thứ gì cô ấy cần. Tôi thậm chí còn cho vợ thêm tiền mua quần áo, một lần 5-6 triệu tôi thấy là bình thường. Tôi muốn cô ấy cảm thấy thoải mái khi ở nhà và chăm sóc gia đình. Nhưng khi để ý, tôi không thấy cô ấy mang về nhà bộ quần áo mới nào cả. Không những vậy, tôi còn phát hiện ra mỗi sáng vợ tôi mua cả tấn đồ ăn nhưng bữa nào trong nhà cũng chẳng có gì mới. Một hôm, tôi thấy vợ đi chợ mang theo rất nhiều đồ nên tôi quyết định đi giúp cô ấy. Nhưng vợ tôi nhanh chóng bước sang một bên và đi thẳng vào bếp.

Tôi có cảm giác vợ tôi đang giấu tôi điều gì đó. Tôi vào tủ lạnh thấy đồ ăn rất nhiều nhưng tại sao bữa ăn không bao giờ có những món này? Tôi hỏi mẹ dạo này mẹ ăn uống gì thì mẹ nói chỉ có vài món quen thuộc. Tôi thấy nó rất lạ.

Cho đến một ngày tôi bất ngờ về nhà vào buổi trưa. Trước khi về đến nhà, tôi thấy vợ tôi xách hai hộp đồ ăn trưa lái xe ra ngoài. Sau đó tôi lén đi theo vợ thì gặp phải cảnh tượng bất ngờ. Vợ tôi rẽ vào thuê phòng trọ gần nhà. Có một người đàn ông ra nhận đồ ăn cho vợ tôi. Tôi bàng hoàng khi nhận ra anh chính là chồng cũ của cô.

Trưa về nhà, tôi thấy vợ lén mang đồ sang nhà hàng xóm.  Tôi lén lút đi theo và bị cảnh tượng trước mắt làm cho bàng hoàng!  - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Vợ tôi quay lại và giật mình khi nhìn thấy tôi. Tôi đợi vợ về rồi mới nói chuyện. Cô cúi đầu cho biết chồng cũ lại liên lạc với cô, phàn nàn rằng anh không có tiền, không có thức ăn. Thế nên ngày nào tôi cũng đến đó nấu nướng và mang đến cho anh ấy. Cô ấy nói chỉ đi giao đồ ăn vào buổi trưa. Mẹ chồng tôi đi lại khó khăn nên không biết chuyện này.

Khi nghe câu chuyện của vợ chồng cũ, cơn giận bùng lên trong tôi. Dù vợ tôi có thông cảm cho ai đó đang gặp khó khăn nhưng đó là chồng cũ của cô ấy và tôi khó lòng chấp nhận được. Ngoài ra, cô còn luôn nấu những món ăn ngon cho anh. Tôi liền nghĩ có lẽ vợ tôi vẫn còn tình cảm với chồng cũ. Bây giờ tôi phải làm gì?


Viết một bình luận