Tựa game Gods Will Fall, giá 300.000 đồng, đang được tặng miễn phí

Tuần trước, Epic đã chiếm được cảm tình của người yêu game khi tặng miễn phí bộ ba game bom tấn Tomb Raider nhân dịp năm mới. Và trong tuần này, Epic Games Store sẽ tiếp tục mang đến cho người dùng tựa game Gods Will Fall. Bạn chỉ cần tạo tài khoản Epic Games bình thường và theo link dưới đây để tải về và sở hữu vĩnh viễn tựa game này.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Thần sẽ sụp đổ là một game phiêu lưu hành động lấy bối cảnh một thế giới; Trong số đó có 10 kẻ thống trị độc ác buộc loài người phải phục tùng. Chán nản trước sự áp bức như vậy, nhóm tám chiến binh đã đứng lên chống lại sự cai trị của thần linh để giành lại tự do cho nhân loại.


Người chơi sẽ nhập vai vào một nhóm gồm 8 chiến binh để chiến đấu, kẻ thù của họ sẽ là những con quái vật đến từ địa ngục, những người khổng lồ hay thậm chí là đối mặt với các vị thần cai trị. Điểm hay của game là mối liên hệ giữa các quân chủ lực cũng như mối thù của mỗi người sẽ được bộc lộ qua từng cấp độ chơi. Suy cho cùng, mọi quyết định bạn đưa ra đều có thể dẫn đến thành công hay thất bại Thần sẽ sụp đổ. Nếu có chuyện gì xảy ra, nhân vật của bạn có thể chết vĩnh viễn và bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu.

Nhận một lần chơi vĩnh viễn Thần sẽ sụp đổ Miễn phí trước 23h ngày 13/01/2022:

Gods Will Fall – Epic Games Store (300.000 VNĐ > Miễn phí)

Cấu hình tối thiểu:

  • Hệ điều hành Windows 10 x64
  • Bộ xử lý Intel Core i5/AMD tương đương
  • Bộ nhớRAM 8GB
  • Dung lượng lưu trữ 7 GB dung lượng trống
  • Phiên bản X trực tiếp 11
  • Đồ họa NVIDIA GTX 460 hoặc AMD tương đương

Viết một bình luận