‘Trăm phương nghìn kế’ cướp chồng người khác, tôi sẵn sàng trao thân để đổi lấy cái danh vợ chình thức, nào ngờ sau 5 năm chung sống, anh sẵn sàng ruồng bỏ không tiếc thương

5 năm trước, tôi đã cố cướp anh ấy khỏi tay một người phụ nữ có 2 con. Vì tình yêu đã khiến tôi mù quáng. Lúc đó tôi chỉ muốn có được anh, muốn anh chỉ là của riêng tôi, không thể chia sẻ cho người khác. Chính vì sự ích kỷ đó mà cuộc sống của tôi ngày càng mệt mỏi và bế tắc. Tôi có em nhưng tôi không thể giữ em.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tôi và anh đã bên nhau “trong bóng tối” được 2 năm. Lúc đó vợ anh không hề biết, ai cũng nghĩ mối quan hệ của chúng tôi chỉ đơn giản là bạn bè, không hơn không kém. Nhưng rồi đến một thời điểm, anh dành nhiều thời gian cho gia đình hơn là cho tôi. Phụ nữ vốn hay ghen tị, tôi cũng không ngoại lệ. Vì thế tôi quyết định nghĩ ra một kế hoạch để lấy danh tiếng của anh ấy làm của riêng mình.

Hôm đó, tôi đến nhà anh với tư cách là đồng nghiệp. Khi thấy tôi đến nhà vợ, anh ấy chào đón tôi rất nhiệt tình. Nói chuyện một lúc, tôi xác định cô ấy là người cả tin, chia sẻ và tâm sự mọi chuyện với tôi. Trong thâm tâm tôi cảm thấy vô cùng tội lỗi, nhưng vì yêu em nên tôi không còn lựa chọn nào khác. Sau đó, tôi cố gắng thân thiết với cô ấy, cho đến khi cô ấy coi tôi như một người chị thực sự. Có vẻ như cô ấy đã kể cho tôi nghe mọi chuyện, và những điều về anh ấy cũng không ngoại lệ.

'Trăm chiêu' cướp chồng người khác, tôi sẵn sàng hiến thân để đổi lấy danh vợ chính thức nhưng sau 5 năm chung sống, anh sẵn sàng bỏ rơi tôi không thương tiếc - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Trong thời gian đó, tôi thường xuyên cố gắng kéo cô ấy ra ngoài để cô ấy không có thời gian ở bên anh. Thấy cô dạo này lơ là việc nhà, anh bắt đầu nghi ngờ. Hôm đó, tôi cố tình mời cô ấy đến khách sạn. Sau đó, tôi đánh thuốc mê cô ấy để cô ấy ngủ rồi thuê một người đàn ông ngủ cạnh và chụp cho họ bức ảnh chỉ có một lần trong đời. Đó cũng là bằng chứng dùng để “tố” cô ngoại tình.

Bức ảnh đó nhanh chóng được gửi cho anh bằng một số điện thoại spam. Vậy là mọi chuyện đúng như tôi dự đoán. Vợ chồng anh ấy cãi nhau rất lớn, anh ấy buồn bã tìm đến tôi để tâm sự. Tôi nhận được một công việc kép, không chỉ gây ra mâu thuẫn giữa anh và vợ mà còn chiếm được vị trí không thể thiếu trong lòng anh. Cô trở thành một người phụ nữ lương thiện và bất lương, dù có giải thích thế nào cũng không thể rửa sạch tội lỗi của mình. Từ đó tôi cắt đứt mọi liên lạc với cô ấy.

Những ngày tiếp theo, anh ấy đến gặp tôi thường xuyên hơn. Anh ấy có vẻ mệt mỏi và nghe tin cả hai sẽ ly hôn trong thời gian sắp tới. Tôi cảm thấy có chút vui mừng nhưng cũng vô cùng tội lỗi. Bây giờ có em rồi, anh phải hạnh phúc chứ. Không hiểu sao bây giờ lòng tôi lại rối bời như vậy. Sau khi ly hôn, anh chuyển về sống cùng tôi. Chúng tôi sống với nhau như vợ chồng nhưng anh chưa bao giờ nói đến chuyện kết hôn. Tôi tưởng anh vừa gặp phải cú sốc lớn nên không vội vàng, sợ gây áp lực cho anh.

Chung sống không có địa vị 5 năm, hiện tại tôi có với anh một con trai và một con gái. Nhưng gần đây anh ấy có nhiều chuyện đáng nghi, hình như anh ấy vẫn đi chơi với mẹ con cô ấy. Anh ấy thường nói chuyện điện thoại với ai đó vào lúc nửa đêm và thường đi làm về muộn. Tôi cảm thấy khó chịu, cảm giác như có điều gì đó tồi tệ sắp xảy ra. Đúng như tôi nghĩ, ngày hôm đó, tôi nhìn thấy điện thoại của anh thông báo có tin nhắn đến. Tôi lén mở ra thì thấy toàn là tin nhắn với vợ cũ. Tôi tức giận và làm to chuyện, anh ấy cũng tức giận và kể cho tôi nghe tất cả những điều anh ấy đã khó chịu trong quá khứ.

'Trăm chiêu' cướp chồng người khác, tôi sẵn sàng hiến thân để đổi lấy danh vợ chính thức nhưng sau 5 năm chung sống, anh sẵn sàng bỏ rơi tôi không thương tiếc - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Anh biết tôi là người dàn xếp để chụp ảnh vợ cũ nên anh không muốn tiếp tục chung sống với một người phụ nữ nguy hiểm như tôi nữa. Anh ấy biết điều đó vì tình cờ nhìn thấy một bức ảnh cũ trên máy tính của tôi. Gần đây, anh lặng lẽ điều tra và phát hiện ra người đàn ông nằm cạnh cô lúc đó. Vậy là mọi chuyện đã sáng tỏ, tôi bị “kết tội” vừa là kẻ cướp chồng, vừa là kẻ hủy hoại danh dự của người khác. Chúng tôi không có giấy đăng ký kết hôn nên không phải chờ đợi những thủ tục giấy tờ phức tạp. Anh ấy đã bỏ rơi tôi và tôi một cách nhanh chóng.

Viết một bình luận