Trải qua tình 1 đêm nồng cháy với cô gái lạ, tôi tiếp tục lên mạng ‘thả câu con mồi mới’, ai ngờ vừa lướt tới ảnh người này thì sốc điếng

Trước đây, khi không có tài sản gì trong tay, hai vợ chồng dù sống vất vả hơn một chút nhưng vẫn gặp nhau, có thời gian dành cho nhau và có những khoảng thời gian vui vẻ như một cặp đôi hạnh phúc. Tôi muốn vợ sinh con nhưng cô ấy muốn trì hoãn vì không đủ tiền. Cô ấy là kiểu người hướng ngoại và không thích một cuộc sống yên bình.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Chỉ một năm sau khi kết hôn, trải qua đủ khó khăn vì không có nhiều tiền, cô loay hoay nghĩ cách kiếm tiền. Sau này, cô thường xuyên đi công tác và phải đi du lịch ngày càng nhiều. Đổi lại, cô kiếm được nhiều tiền hơn, ăn mặc đẹp hơn, xinh đẹp hơn và tất nhiên là không dành cho chồng vì cô hiếm khi ở nhà.

Dù biết chồng buồn nhưng cô chỉ trấn an tôi rằng nếu tôi có nhiều thời gian và đủ tiền để lo cho con thì chúng tôi sẽ có con.

Bây giờ cô vẫn còn rất xinh đẹp, nếu có con thì thật lãng phí và mất đi nhiều cơ hội kiếm tiền. Ngoại hình rất quan trọng, chẳng ai muốn làm việc với một bà mẹ bẩn thỉu cả. Rất chán nản nhưng không thể thay đổi được vợ, tôi nghĩ đến việc làm cách nào để thay đổi bản thân. Nhiều người bạn của tôi cũng nói với tôi rằng, là đàn ông, tôi không cần phải ngồi chờ một người vợ không thành công như vậy. Đứa trẻ có thể chưa chào đời nhưng ngoài kia không thiếu phụ nữ, ai cũng có thể giúp cuộc đời tôi hạnh phúc. Thành thật mà nói, đối với những người đàn ông có vợ đi công tác cả ngày, việc những khoản đó không được đáp ứng đầy đủ sẽ rất khó chịu. Thế là một ngày nọ, khi vợ tôi đi công tác, tôi quyết định tìm người “vui vẻ cùng”.

Sau tình một đêm say đắm với một cô gái lạ, tôi tiếp tục lên mạng 'câu con mồi mới'.  Ai mà ngờ khi lướt tới ảnh người này tôi lại choáng váng - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Sau khi liên hệ với một người, đọc “pass” do một người bạn giới thiệu, tôi được bên kia nhận lời tìm bạn đi chơi cho vui, lại còn hứa khuyến mãi theo giờ. Giá cả hợp lý, tôi đồng ý cho bên kia gửi ảnh. Trong những “file” được gửi, tôi chết lặng trước bức ảnh của một người. Không thể nhầm lẫn được, khuôn mặt đó, dáng người đó, thậm chí cả nốt ruồi trên ngực trái của cô ấy chắc chắn là vợ tôi.

Tôi liền chat hỏi ông mối làm nghề gì, tại sao lại “treo đầu dê bán thịt chó” và dùng ảnh người khác làm hồ sơ giả để lừa khách hàng. Phía bên kia khẳng định tất cả đều là ảnh thật của thí sinh.

Sau tình một đêm say đắm với một cô gái lạ, tôi tiếp tục lên mạng 'câu con mồi mới'.  Ai mà ngờ khi lướt tới ảnh người này tôi lại choáng váng - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Tôi liền cho vợ xem hồ sơ, nói muốn người này, đúng người này, không thể có một chút khác biệt nào, nhất định phải đúng người. Bên kia cho biết cô đang đi du lịch đặc biệt, phục vụ khách suốt kỳ nghỉ vài ngày trước khi trở về. Tôi nên chọn người khác vì anh ấy có nhiều lựa chọn tốt cho tôi.

Lúc này tôi cảm thấy vô cùng choáng váng. Tôi tức giận khôn tả, mắng người kia rằng “anh biết tôi là ai không? Tôi là chồng của người trong ảnh…”. Tôi ngay lập tức bị chặn mà không có bất kỳ lời giải thích nào thêm.

Tôi sốt ruột chờ vợ về. Đó là chuyến công tác dài nhất trong lịch sử của cô. Mỗi ngày trôi qua dài như cả thế kỷ nhưng tôi kiềm chế không gọi, vì nếu gọi, có lẽ tôi chỉ nghe được một lời nói dối. Chỉ là: “Em đang làm việc”, “Em đang ăn trưa”, “Tối nay em đi ngủ sớm, mệt quá không gặp được đối tác”… cô ấy sẽ nói thế, sao em phải nghe. những lời đó?

Trong lúc sốt ruột chờ đợi vợ, tôi nhận ra cô ấy vẫn chưa gọi cho mình. Cô ấy luôn như vậy mỗi lần đi công tác và bình thường tôi cũng không mấy quan tâm. Khi vợ về, tôi đem mọi thứ ra tra hỏi, mỗi lần trò chuyện với bà mối, “hồ sơ” anh đưa cho tôi đều có hình riêng của cô ấy. Tôi hỏi vợ tôi lâu nay cô ấy làm gì. Không phải cô ấy đang tổ chức các sự kiện như tôi đã nói với cô ấy sao? Vợ tôi không bao giờ che giấu những việc xấu mình đã làm, cũng không cố gắng nói dối. Cô nói: “Anh nghĩ dạo này có nhiều sự kiện để làm thế sao?”

Viết một bình luận