Tổng đài Apple Việt Nam – Cách liên hệ CSKH 24/7 của Apple

Tổng đài hỗ trợ Apple Tiếng Việt là tổng đài kết nối trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng của Apple để hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sản phẩm Apple như iPhone, iPad, MacBook, iMac,… Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ giải đáp thắc mắc bằng tiếng Việt hoàn toàn miễn phí. Dưới đây là Tổng đài Apple Việt Nam – Số điện thoại đường dây nóng hỗ trợ các sản phẩm, dịch vụ của Apple tại Việt Nam.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tổng đài Apple Việt NamTổng đài Apple Việt Nam

Tổng đài hỗ trợ Apple Việt bao gồm:

Đường dây nóng Apple Việt Nam là dịch vụ hỗ trợ khách hàng trực tuyến miễn phí dành cho khách hàng Apple tại Việt Nam. Tổng đài hoạt động 24/7 và cung cấp hỗ trợ cho các sản phẩm và dịch vụ của Apple, bao gồm:

  • Hỗ trợ kỹ thuật
  • Hỗ trợ mua hàng
  • Hỗ trợ bảo hành
  • Hỗ trợ thanh toán
  • Hỗ trợ đổi trả

Tổng đài Apple Việt Nam được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm, dịch vụ của Apple, vui lòng liên hệ tới đường dây nóng Apple Việt Nam để được hỗ trợ.

Tổng đài Apple hỗ trợ tiếng Việt

  • Số điện thoại: 1800 1127
  • Giờ hoạt động: 24/7
  • Hỗ trợ ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh
  • Trang mạng:
  • Giờ hoạt động: Từ 9h – 18h, Thứ Hai – Thứ Sáu.

Cách liên hệ trực tiếp với đường dây nóng hỗ trợ của Apple

Cách này rất đơn giản, bạn chỉ cần gọi trực tiếp đến số tổng đài: 1800 1127. Sau đó, đợi nhân viên trả lời điện thoại để được tư vấn.

Cách liên hệ trực tiếp với đường dây nóng hỗ trợ của Apple

Lưu ý: Tổng đài chỉ hoạt động từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Cách lên lịch cuộc gọi với Apple

Bước 1: Vào ĐÂY > Chọn ngôn ngữ Tiếng Việt > Chọn sản phẩm bạn đang gặp sự cố (ví dụ: Apple ID và iPhone) > Chọn trường hợp bạn đang gặp phải.

Cách lên lịch cuộc gọi với Apple

Bước 2: Bấm vào Lên lịch cuộc gọi > Đăng nhập > Chọn Lên lịch cuộc gọi > Chọn ngày và giờ bạn muốn tổng đài gọi.

Cách lên lịch cuộc gọi với Apple

Tải xuống ứng dụng hỗ trợ của Apple

Tải xuống ứng dụng

Bạn truy cập AppStore trên iPhone > Nhấn tìm kiếm Apple Support > Sau đó chọn Download để hoàn tất.

Tải xuống ứng dụngTải xuống ứng dụng

Lợi ích

Dễ dàng quản lý và tra cứu các đơn vị sửa chữa thiết bị Apple: Ứng dụng hỗ trợ của Apple giúp người dùng tìm kiếm các đơn vị sửa chữa thiết bị Apple một cách nhanh chóng và dễ dàng. Người dùng có thể xem thông tin liên lạc, địa chỉ và lịch làm việc của các cửa hàng sửa chữa gần nhất trong thành phố của mình.

Lợi ích

Kiểm tra bảo hành: Người dùng có thể dễ dàng kiểm tra thông tin bảo hành sản phẩm của mình thông qua ứng dụng này, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Lợi ích

Quản lý dịch vụ đã đăng ký: Người dùng có thể quản lý và cập nhật thông tin về sản phẩm dịch vụ mà mình đã đăng ký. Chẳng hạn như dịch vụ Apple Music hoặc iCloud và bạn có thể kiểm tra thời hạn hiệu lực của các dịch vụ này.

Lợi ích

Hỗ trợ đặt lại Apple ID pass ngay cả với tài khoản khác: Nếu người dùng quên Apple ID pass, ứng dụng hỗ trợ của Apple sẽ mang lại lợi ích cho họ bằng cách giúp họ đặt lại mật khẩu ngay cả khi họ có tài khoản khác. Lợi ích này giúp người dùng tiết kiệm thời gian và giảm thiểu những rắc rối liên quan đến việc đặt lại mật khẩu.

Lợi ích

Đặt lịch hẹn để được Apple hỗ trợ

Ngoài việc liên hệ bằng cách gọi trực tiếp đến số HOTLINE Apple Việt Nam, bạn cũng có thể đặt lịch hẹn để Apple có thể liên hệ và hỗ trợ bạn vào thời gian thuận tiện. Cách đặt lịch hẹn như sau:

Bước 1: Truy cập Trang hỗ trợ của Apple theo liên kết sau: và bạn cần đăng nhập vào ID Apple của mình để đặt lịch hẹn.

Bước 2: Chọn “Chọn sản phẩm” trong phần Xem sản phẩm của bạn để chọn thiết bị bạn muốn yêu cầu hỗ trợ.

Bước 3: Sau khi chọn thiết bị được liên kết với ID Apple của bạn, hãy tiếp tục chọn sự cố đang xảy ra với thiết bị.

Bước 4: Tùy theo vấn đề bạn chọn, Apple sẽ có những chủ đề khác nhau để bạn lựa chọn tiếp theo. Ví dụ: nếu bạn chọn vấn đề về hiệu suất, Apple sẽ hiển thị các chủ đề như hình bên dưới để bạn lựa chọn hoặc bạn có thể chia sẻ với Apple bằng cách nhập vào ô bên dưới.

Bước 5: Sau khi chọn một chủ đề cụ thể hoặc chia sẻ suy nghĩ của bạn > Chọn Tiếp tục để xem các tùy chọn hỗ trợ.

Bước 6: Apple sẽ cung cấp cho bạn phương án hỗ trợ, ví dụ như hình bên dưới: mang đến trung tâm bảo hành hoặc liên hệ với Apple. Bạn có thể lựa chọn phương án hỗ trợ phù hợp để liên hệ với đường dây nóng Apple Việt Nam.

Bước 7: Nếu lựa chọn phương án đến trung tâm bảo hành, bạn có thể nhấn vào Tìm địa điểm để đặt lịch hẹn tại trung tâm bảo hành. Sau khi chọn mục này, trang sẽ hiển thị danh sách các cửa hàng cũng như thời gian bạn có thể đặt lịch tại cửa hàng.

Bước 8: Click vào cửa hàng còn chỗ trống (bạn có thể chọn cửa hàng gần bạn và lưu ý cửa hàng nào hiển thị “Có chỗ hẹn…” để bạn đặt lịch). Trang sẽ chuyển sang giao diện như hình dưới để bạn chọn ngày giờ hẹn.

Bước 9: Sau khi chọn ngày và giờ bạn chỉ cần nhấn Continue và cuộc hẹn của bạn sẽ được xác nhận qua email nên vui lòng kiểm tra email nhé! Nếu nhấn sai thời gian, bạn có thể nhấn nút Change để thiết lập lại và nhấn Continue để hoàn tất.

Phần Chi tiết sửa chữa cũng sẽ hiển thị chi phí ước tính cho những hư hỏng mà bạn gặp phải để bạn có thể cân nhắc chi phí.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thông tin vị trí và cửa hàng sửa chữa bằng cách kéo xuống dưới, trang sẽ hiển thị bản đồ và thông tin cửa hàng. Như ví dụ trên chúng ta chọn cửa hàng ASP Thủ Đức Funny Phone và trang sẽ hiển thị đầy đủ thông tin liên hệ của cửa hàng bên dưới. Đây cũng là cách liên hệ nhanh nhất với đường dây nóng Apple Việt Nam.

Hy vọng với hướng dẫn trên các bạn có thể dễ dàng liên hệ tới đường dây nóng Apple tại Việt Nam để được hỗ trợ các vấn đề liên quan đến dòng thiết bị của hãng này. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, hẹn gặp lại!

Viết một bình luận