Token CYBER tăng 20% ​​nhưng tình trạng rút vốn sắp xảy ra

Mã thông báo CYBER tăng 20% ​​nhưng việc rút tiền sắp xảy ra

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Ra mắt vào ngày 15 tháng 8, CyberConnect (CYBER) hiện là một trong những dự án tiền điện tử hoạt động tốt nhất. Giá của mã thông báo đã tăng 20,3% trong 24 giờ qua và tăng 117% trong biểu đồ hàng tuần.

CYBER hiện được xếp hạng 242 trên CoinGecko dựa trên vốn hóa thị trường. Dự án cho phép các nhà phát triển tạo ra các công cụ xã hội ưu tiên quyền sở hữu của người dùng đối với danh tính, nội dung và tương tác kỹ thuật số.

– Quảng cáo –

Khi ra mắt, token nhanh chóng đạt mức giá 17,7 USD nhưng không đóng cửa ở mức này. CYBER hiện phải đối mặt với ngưỡng kháng cự ở mức 9,32 USD, với mức hỗ trợ khoảng 7,99 USD. Cần lưu ý rằng mức hiện tại không có nhiều khối lượng. Do đó, đà đi lên có thể không thể tự duy trì được.

CyberConnect có thể tiếp tục phát triển không?

Theo mức thoái lui Fibonacci của CYBER, giá của nó có thể giảm xuống khoảng 6,46 USD trước khi thực hiện bất kỳ động thái nào tiếp theo. Tuy nhiên, mức 6,46 USD cũng không có nhiều khối lượng, do đó, việc giảm xuống khoảng 4,50 USD là có thể, có khối lượng đáng kể.

Mặc dù chỉ số MACD (Phân kỳ hội tụ trung bình động) của CyberConnect (CYBER) cho thấy phe bò chiếm ưu thế, nhưng chỉ số RSI (Chỉ số sức mạnh tương đối) của nó đã chỉ ra rằng tiền điện tử đang di chuyển. chuyển sang vùng quá bán.

Tại thời điểm viết bài, chỉ số RSI đứng ở mức 72,9. Vẫn còn phải xem CYBER di chuyển như thế nào từ đây trở đi. Tuy nhiên, các nhà đầu tư cần lưu ý rằng mã thông báo đã giảm 5,8% trong một giờ qua.

Tuy nhiên, dự án đã nhận được những đánh giá tích cực về điểm số cảm tính của InvestorObserver. Tuy nhiên, xếp hạng chỉ cung cấp cái nhìn tổng quan ngắn hạn về hiệu suất gần đây của mã thông báo. Như đã nói, việc dự án tập trung vào quyền sở hữu danh tính có thể gây được tiếng vang với người dùng.

CyberConnect (CYBER) cũng có một số danh sách, bao gồm cả trên Binance, sàn giao dịch có khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới. CYBER cũng đã được niêm yết trên sàn giao dịch Bithumb của Hàn Quốc. Tại thời điểm viết bài, CyberConnect (CYBER) đang giao dịch ở mức 8,68 USD.

Xem thêm: Gã khổng lồ ngân hàng Đức: SEC có thể khiến mọi thứ lao dốc

Viết một bình luận