Tòa án Trung Quốc tuyên bố tài sản tiền điện tử là hợp pháp

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Trong một bài báo do Tòa án Nhân dân Trung Quốc xuất bản, đã nhấn mạnh rằng các tài sản ảo như tiền điện tử cũng là tài sản hợp pháp.

Một bài báo mới được Tòa án Nhân dân công bố nêu rõ rằng các tài sản ảo như tiền điện tử là tài sản hợp pháp và phải được pháp luật bảo vệ.

– Quảng cáo –

Bài viết này được xuất bản bất chấp việc Trung Quốc ban hành lệnh cấm đối với tất cả các hoạt động liên quan đến tiền điện tử và cấm các sàn giao dịch tiền điện tử nước ngoài cung cấp dịch vụ của họ cho khách hàng trong nước.

Báo Tòa án Nhân dân Trung Quốc: Tiền ảo là tài sản hợp pháp và được pháp luật bảo vệ

Mong chờ chính sách mở cửa của Trung Quốc về tiền ảo. pic.twitter.com/ZDYr6PScUQ

— Roy.L (@RonLiCrypto) Ngày 2 tháng 9 năm 2023

Trong bài viết có tiêu đề “Xác định tiêu chuẩn sở hữu tiền ảo và xử lý tài sản liên quan”đã tuyên bố rằng đặc điểm luật hình sự của tiền ảo và chúng không được phân loại là hàng hóa bất hợp pháp.

Vì vậy, trong khuôn khổ chính sách pháp luật hiện hành, tiền ảo do các đơn vị liên quan ở Trung Quốc nắm giữ vẫn được coi là tài sản hợp pháp và được pháp luật bảo vệ.

Tài liệu cũng đưa ra các khuyến nghị để chống tội phạm liên quan đến tài sản ảo, nêu rõ rằng những trường hợp như vậy cần được giải quyết bằng sự bảo vệ cân bằng giữa quyền tài sản cá nhân và lợi ích xã hội.

Peter Schiff chia sẻ nhận xét của mình về BTC sau đợt lao dốc

Viết một bình luận