Thị trường tiền điện tử đang ra sao?

mật mã

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Thị trường tiền điện tử đang trên đà đạt 1,1 nghìn tỷ USD một ngày trước. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, thị trường một lần nữa có dấu hiệu suy yếu. Trên khung thời gian hàng ngày, hầu hết tất cả tài sản tiền điện tử đều giao dịch trong sắc đỏ.

Cuộc biểu tình do thang độ xám gây ra đã đẩy tổng vốn hóa thị trường và các altcoin như XRP lên mức kháng cự [màu vàng]. Tuy nhiên, họ đã thất bại trong cuộc kiểm tra lại và không thể vượt qua mức trần của nó. Mặt khác, Bitcoin và Ethereum thậm chí còn không lọt vào vùng thử nghiệm, bất chấp đợt tăng giá.

– Quảng cáo –

Tại thời điểm viết bài, hầu hết tài sản đang giao dịch dưới các đường EMA 20, 50 và 100, một dấu hiệu giảm giá khác. Xu hướng tăng sẽ chỉ mang lại lợi ích cho tài sản thị trường tiền điện tử khi chúng chuyển đổi mức kháng cự của xu hướng giảm thành mức hỗ trợ.

Cuộc biểu tình gần đây được dẫn dắt bởi khối lượng thị trường phái sinh. Thị trường giao ngay không đóng vai trò quan trọng, khiến các thiết lập ngắn hạn trở thành một cái bẫy. Do đó, nhiều nhà phân tích tin rằng thị trường tiền điện tử chắc chắn sẽ sụp đổ với cường độ tương tự như sau sự phát triển của Grayscale.

Ngay cả trên cơ sở hàng tuần, tình hình có vẻ không mấy hứa hẹn. Nhà phân tích ẩn danh Rekt Capital chỉ ra rằng Bitcoin vẫn tiếp tục đã gặp Mức kháng cự tại mức trung bình của “thị trường giá lên”, đặc biệt là đường MA 200 tuần màu cam và đường EMA 21 tuần màu xanh lá cây. Tư vấn cho nhà đầu tư và nhà phân tích bưu kiện trên X [trước đây là Twitter],

“Nếu bạn là FOMO vào một ngày xanh. Bạn sẽ không có đủ đạn [đạn] đến FOMO vào một ngày đỏ. Nếu bạn phải có FOMO, hãy chọn một ngày màu đỏ.”

Do đó, sự sụp đổ của thị trường có thể mang lại lợi ích cho các nhà đầu tư không tích lũy tài sản tiền điện tử trong thời gian thấp trước đó từ góc độ dài hạn.

Viết một bình luận