Tải Football Pro VTC cho Android, iOS, APK

Football Pro VTC là trò chơi điện tử thể thao bóng đá mô phỏng chân thực và hấp dẫn. Game sở hữu hệ thống cầu thủ bản quyền FIFPro cùng với hơn 100 kỹ năng độc đáo từ các cầu thủ siêu sao, mang đến cho người chơi những trải nghiệm bóng đá tuyệt vời nhất. Nếu bạn là người yêu thích bóng đá thì Football Pro VTC là trò chơi mà bạn không nên bỏ lỡ. Tải Football Pro VTC cho Android, iOS, APK bên dưới.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tải xuống Football Pro VTCTải xuống Football Pro VTC

Football Pro VTC là game quản lý bóng đá được phát triển bởi VTC Mobile và phát hành vào ngày 8 tháng 8 năm 2023. Trò chơi mang đến cho người chơi trải nghiệm quản lý một đội bóng chuyên nghiệp từ A đến Z, từ chọn cầu thủ, xây dựng chiến thuật cho đến đưa đội bóng của mình đến những danh hiệu cao quý .

Football Pro VTC sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt, mô phỏng chân thực các trận bóng đá trên sân. Những người chơi trong trò chơi được thiết kế với ngoại hình và kỹ năng giống hệt nhau ngoài đời thực. Trò chơi còn có hệ thống chiến thuật đa dạng, cho phép người chơi tùy chỉnh chiến thuật phù hợp với đội hình và đối thủ của mình.

Football Pro VTC là trò chơi hấp dẫn dành cho những người yêu thích bóng đá và quản lý. Trò chơi mang đến cho người chơi trải nghiệm thực tế và mang tính chiến lược.

Hiện tại, bạn có thể tải Football Pro VTC cho Android, iOS, file APK hoặc chơi trên giả lập máy tính (PC).

Bạn có thể chơi trên cả điện thoại di động và máy tính, với hệ thống điều khiển linh hoạt, dễ sử dụng. Người chơi có thể thoải mái thể hiện kỹ năng và kỹ thuật của mình như trên sân ngoài đời, từ những cú sút xa ấn tượng cho đến những pha rê bóng lắt léo.

Thị trường chuyển nhượng

Thị trường chuyển nhượng là một hệ thống cho phép người chơi mua và bán thẻ cầu thủ. Người chơi có thể bán thẻ người chơi của mình với bất kỳ mức giá nào họ muốn và những người chơi khác có thể mua chúng. Giá thẻ cầu thủ sẽ thay đổi tùy theo cung cầu thị trường.

Thị trường chuyển nhượng

trinh sát

Hệ thống trinh sát sẽ giúp người chơi có cơ hội mở ra những người chơi ngẫu nhiên từ các khu vực khác nhau. Để mở những người chơi này, người chơi sẽ cần sử dụng vé để mở những người chơi có tài nguyên kim cương.

trinh sát

Đường đến vinh quang

Road to Glory là một tính năng thú vị cho phép người chơi tạo thẻ cầu thủ cá nhân độc đáo cho đội của họ. Có 3 nhân vật cho người chơi lựa chọn.

Đường đến vinh quang

Người chơi sẽ tạo thẻ cầu thủ cá nhân bằng cách kết hợp các tính năng đặc biệt từ thẻ cầu thủ khác trong đội hình. Quá trình huấn luyện và bồi dưỡng cầu thủ sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc giành chiến thắng trước các đối thủ khác trên sân.

Hoàn thành

Điểm đặc biệt sẽ đưa người chơi vào những trận đấu kịch tính với những đối thủ có cùng chỉ số trong bảng xếp hạng mùa giải.

Hoàn thành

Với khả năng ghép đôi để thi đấu liên server, người chơi sẽ phải nỗ lực tối đa để giành chiến thắng trước những đối thủ xuất sắc trong tính năng đặc biệt này.

Thử thách

Một tính năng đặc biệt sẽ cho phép người chơi tham gia vào các trận đấu mai mối với dữ liệu thực của những người chơi khác làm đối thủ.

Thử thách

Hệ thống sẽ dựa vào số điểm hiện tại của người chơi và tự động chọn ra 6 đối thủ phù hợp để tham gia trận đấu.

Thử thách giới hạn

Các Thử thách Giới hạn sẽ xuất hiện trong “Thử thách” hàng ngày từ 20:00 đến 22:00. Trong thời gian này, người chơi sẽ có 2 cơ hội tham gia tranh tài.

Thử thách giới hạn

Đấu tay đôi

Hoạt động đấu tay đôi diễn ra vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần. Người chơi cần đạt được xếp hạng Vàng 1 trong cuộc thi để có thể tham gia Trận đấu.

Mỗi người chơi có 3 lần thất bại. Nếu người chơi thất bại 3 lần sẽ mất quyền tham gia Trận đấu trong tuần đó.

Đấu tay đôi

Cạnh tranh cho liên đoàn

Sau khi mở máy chủ, Giải đấu sẽ chính thức bắt đầu vào ngày thứ 8. Để có thể tham gia hoạt động này, người chơi cần phải tham gia một Liên đoàn.

Cạnh tranh cho liên đoàn

>> Nạp thẻ Football Pro VTC <

Đây là những trang thông tin chính thức của Football Pro VTC. Vui lòng lưu ý các trang khác giả vờ là người chơi:

  • Trang Facebook Facebook: Đây là nơi phổ biến để người chơi tương tác. Thông tin sẽ được cập nhật nhanh chóng và sớm nhất có thể mỗi ngày.
  • Website Football Pro VTC: Thông tin mới nhất, sớm nhất về các trận đấu, sự kiện và code game an toàn, uy tín nhất. Việc của bạn là theo dõi thông tin hàng ngày và tự mình tìm ra
  • Nhóm cộng đồng Football Pro trên Facebook:

Hãy nhanh tay tải Football Pro VTC cho Android, iOS, APK để cùng nhau trải nghiệm đỉnh cao của môn thể thao vua.

Viết một bình luận