Shibarium TVL đạt 1.4 triệu USD: Địa chỉ ví vượt qua 300,000

đồng xu shiba

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Hệ sinh thái Shiba Inu [SHIB] cuối cùng cũng chào đón mạng lớp 2 được chờ đợi nhiều, Shibarium. Bất chấp những thách thức ban đầu trong quá trình triển khai, nền tảng này đã vượt qua những trở ngại và hiện đang hoạt động.

Sau khi ra mắt lại công khai, mạng đã thu hút được nhiều khoản đầu tư hơn. Theo dữ liệu của Defillama, số tiền đặt cược vào Shibarium đã có xu hướng tăng lên tích cực.

– Quảng cáo –

Tổng giá trị bị khóa [TVL] ở Shibarium đạt con số đáng nể là 1,42 triệu USD. TVL định lượng tổng số tiền điện tử được đặt vào các hợp đồng thông minh trên blockchain. Khi các cá nhân đặt cọc tài sản tiền điện tử của mình, họ sẽ khóa chúng một cách an toàn trong các nền tảng phi tập trung để đổi lấy phần thưởng. Như vậy, nó biểu thị một thành tựu đáng chú ý và nhấn mạnh sự nhiệt tình ngày càng tăng trong mạng lưới Shiba Inu.

Defillama tiết lộ thêm rằng TVL trên Shibarium được hỗ trợ bởi năm sàn giao dịch phi tập trung và một giao thức phi tập trung. Chúng bao gồm DogSwap, MARSWAP, WoofSwap, Shibex, LeetSwap và ChocoInu.

Trong khi đó, tổng cộng 529.583 giao dịch đã diễn ra kể từ khi ra mắt. Mỗi giao dịch này xảy ra trong thời gian khối trung bình là 5 giây. Hơn nữa, tổng cộng 368.678 khối đã được thiết lập thành công.

Mới hôm qua, mạng đã đạt cột mốc vượt qua 100.000 địa chỉ ví. Hiện tại, con số ấn tượng là 336.733 địa chỉ ví. Sự gia tăng đáng chú ý này trong khoảng thời gian 24 giờ là dấu hiệu rõ ràng về sự mở rộng nhanh chóng của mạng lưới.

Không giống như các đối tác của nó, Shiba Inu được cho là có tốc độ tăng trưởng tối thiểu. Tại thời điểm viết bài, tài sản này đang giao dịch với giá 0,000008234 USD với mức tăng hàng ngày là 2,11%. Đồng meme đã tăng từ mức thấp $0,000008061 lên mức cao $0,000008429.

Tuy nhiên, sự gia tăng này không mang lại thu nhập cao hơn cho người nắm giữ tài sản. Dữ liệu từ IntoTheBlock tiết lộ rằng tổng cộng 74% người nắm giữ SHIB vẫn đang bị thua lỗ. Chỉ một thiểu số, 17%, thấy được lợi nhuận ở mức giá hiện tại của tài sản.

Viết một bình luận