Sau đêm rã rời bước ra khỏi khách sạn, thấy chồng con đứng chờ thì tim tôi quặn thắt nhưng hành động sau đó của chồng mới sốc nặng

Vợ chồng tôi có 5 năm hạnh phúc và có một cậu con trai 3 tuổi. Cả hai đều là nhân viên bình thường, thuê nhà, tổng thu nhập hàng tháng chỉ 15 triệu. Từ khi có con, mọi việc lại càng khó khăn hơn. Chồng tôi thường xuyên phải làm thêm giờ nhưng vẫn tụt hậu.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Nhưng cho đến bây giờ tôi chưa bao giờ bất mãn với cuộc sống bên chồng con. Tôi cảm thấy may mắn khi có được người chồng chung thủy, hết lòng yêu thương vợ con. Dù vất vả mưu sinh nhưng mỗi ngày về đến nhà tôi vẫn cảm thấy vui vẻ và hài lòng.

Khi con tôi được 4 tuổi, chồng tôi phát hiện cháu mắc bệnh hiểm nghèo, một căn bệnh khó chữa và tốn rất nhiều tiền. Nhưng hoàn cảnh gia đình tôi không đủ. Dù chồng tôi không nói gì, nhiều đêm tôi giả vờ nhắm mắt ngủ, anh lặng lẽ khóc, từng giọt nước mắt thấm đẫm áo tôi.

Sau một đêm mỏi mệt bước ra khỏi khách sạn thấy chồng con đang đợi, lòng tôi đau thắt nhưng hành động tiếp theo của chồng mới là cú sốc lớn - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Tôi rất yêu chồng, nếu mượn được thì tôi đã làm. Tôi đã bán hết của hồi môn khi chúng tôi kết hôn. Khi nhà hết tiền và thậm chí cả thức ăn của con tôi cũng thiếu, tôi gần như không còn lựa chọn nào khác. Chồng tôi nhiều lần dặn tôi đừng cố gắng nữa, dù sao bệnh của anh có khỏi cũng chỉ là duy trì cuộc sống mòn mỏi ngày qua ngày.

Nhưng tôi không bận tâm, rõ ràng chúng tôi đã từng hạnh phúc như vậy, tại sao bây giờ lại như vậy? Tôi không thể chấp nhận được, vẫn còn nước, tôi nhất định sẽ không bỏ cuộc.

Đúng lúc đó, giám đốc ở chỗ làm đề nghị tôi làm người yêu của anh ấy. Từ khi vào đây làm việc, tôi biết anh luôn để mắt tới tôi. Nhưng tôi cực kỳ ghét vị trí của người thứ ba, thậm chí chỉ là có quan hệ mờ ám với một người đàn ông đã có gia đình. Hơn nữa, tôi đã có gia đình hạnh phúc của riêng mình rồi.

Nhưng khi nghe anh nói: “Em mới làm người tình của anh được một tháng, em chưa có tiền chữa bệnh cho chồng sao?” Tôi tình nguyện trở thành người tôi ghét nhất, một người vợ ngoại tình.

Tháng tiếp theo là địa ngục đối với tôi. Chỉ khi trở về nhà, tắm rửa và kỳ cọ cơ thể thật kỹ cho đến khi da ửng đỏ, tôi mới lấy lại được vẻ ngoài tươi tắn để gặp chồng con. Vào ngày cuối cùng của thời gian làm tình nhân kéo dài một tháng, tôi rời khách sạn với một số tiền lớn trong tài khoản. Tôi có tiền cho chồng phẫu thuật, không còn sợ nợ nần nữa.

Nhưng vừa bước ra khỏi khách sạn, tôi sững người khi nhìn thấy chồng cùng con đang đợi. Tôi biết mình là người vợ ngoại tình, dù bị chồng đánh mắng tôi cũng phải chấp nhận. Nhưng hành động của anh ấy trước khách sạn thực sự khiến tôi bất ngờ.

Sau một đêm mỏi mệt, bước ra khỏi khách sạn thấy chồng con đang chờ, lòng tôi đau thắt nhưng hành động tiếp theo của chồng mới là cú sốc lớn - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Anh gượng cười rồi bước tới nắm tay tôi: “Về nhà đi, anh đang nấu ăn.”

Mới nghe đến đó tôi đã không cầm được nước mắt, ngay trước cửa khách sạn, bên đường có rất nhiều người qua lại. Tôi nghe thấy tiếng chồng thở hồng hộc, như đang căng thẳng, như đang kìm nén.

Sau khi trở về nhà, anh ấy nói rằng anh ấy đã biết hết sự thật mà tôi đã che giấu. Anh không trách tôi, anh chỉ trách số phận mình quá khó khăn. Tôi không muốn sử dụng số tiền kiếm được để chữa bệnh. Anh không ghét tôi, anh chỉ muốn tận hưởng những ngày cuối đời cùng vợ con đi du lịch khắp nơi, vì dù sao anh cũng không thể sống lâu.

Tôi phải nghe theo tâm nguyện của anh và cùng anh sống những ngày cuối đời bình yên, không lo âu, không ngược đãi bản thân…

Viết một bình luận