Sau đêm mặn nồng, tôi bất ngờ lãnh 2 cái tát như trời giáng từ chồng, quá căm phẫn nhưng vẫn cắn răng chịu đựng, rồi âm thầm làm việc này khiến hắn ta ân hận cả đời

Sau đó tôi bí mật lên kế hoạch để riêng tiền của mình. Anh là con một nên bố mẹ khá giả của tôi đã cho tôi rất nhiều vàng khi tôi lấy chồng và để riêng.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tôi năm nay 27 tuổi, còn trẻ nhưng bố mẹ tôi khá cổ hủ nên ép tôi lấy chồng. Mẹ tôi thậm chí còn dọa giết tôi nếu tôi không kết hôn.

Vì vậy, tôi nhắm mắt lại và quyết định kết hôn với một người đàn ông mà tôi mới quen được 2 tháng. Anh làm mối cho một người em họ có công việc ổn định, gia đình khá giả. Ngoại hình của anh ấy rất tốt. Anh ấy đã 33 tuổi.

Những tưởng chồng tôi với tính cách hòa đồng, thân thiện, lớn tuổi hơn mình sẽ biết chăm sóc, chiều chuộng tôi nhưng ngày sau khi đồng ý cưới, anh trở nên khá khắt khe từ chi tiêu đến ăn uống, thế nhưng. Tôi tự nhủ rằng điều đó không đúng. Tại sao bạn phải chăm sóc gia đình?

Sau một đêm say đắm, tôi bất ngờ nhận 2 cái tát nặng nề từ chồng.  Tôi tức lắm nhưng vẫn nghiến răng chịu đựng, rồi âm thầm làm điều này khiến anh phải ân hận suốt đời - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Rồi đêm tân hôn, anh tưởng tôi lừa anh nên bị tát hai cái.

Tôi cảm thấy vô cùng bực bội và không hiểu tại sao. Tôi ôm mặt khóc rồi ngủ ngay sau đó.

Sau đó tôi bí mật lên kế hoạch để riêng tiền của mình. Anh là con một nên khi lấy chồng, bố mẹ khá giả của tôi đã cho tôi rất nhiều vàng và để riêng.

Anh ấy đối xử với tôi như không có gì. Tôi nghiến răng chịu đựng hơn một năm. Lúc đó tôi đã sinh được một cậu con trai bụ bẫm. Tôi còn đủ tiền để mua một căn hộ riêng cho cả hai chúng tôi và tôi quyết định ly thân. hôn.

Sau một đêm say đắm, tôi bất ngờ nhận 2 cái tát nặng nề từ chồng.  Tôi tức lắm nhưng vẫn nghiến răng chịu đựng, rồi âm thầm làm điều này khiến anh phải ân hận suốt đời - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Mọi người đều ngạc nhiên, có lẽ anh ấy cũng vậy, nhưng tôi đưa ra lý do và bằng chứng cho thấy anh ấy đã hành hạ tôi, ngược đãi tôi, thậm chí còn đánh đập tôi và vì vậy anh ấy phải trả giá cho những lỗi lầm mình đã gây ra nên tôi đã làm như vậy. Có đúng không? Nghĩ lại tôi vẫn thấy thương cho con mình còn quá nhỏ, tôi phải làm sao đây?


Viết một bình luận