Santiment báo cáo altcoin này đang có dấu hiệu của một đợt tăng giá

bơm tiền xu

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Theo nền tảng phân tích tiền điện tử Santiment, một altcoin dựa trên Ethereum (ETH) đang có dấu hiệu tăng giá tiềm năng.

Theo Santiment, có nhiều số liệu khác nhau tín hiệu rằng token gốc của blockchain oracle Chainlink (LINK) có thể tăng đột biến.

#Chuỗi liên kết đã đạt đến một mức quan trọng mà trong lịch sử đã báo trước một sự phục hồi giá. Giả sử #Bitcoin và tổng thể #tiền điện tử ngành tương đối ổn định $LIÊN KẾTSự sụt giảm nguồn cung trao đổi (hiện chỉ là 15,5%) đang gợi ý về một #tăng giá sự khác biệt. pic.twitter.com/7X7b7p4hSr

– Santiment (@santimentfeed) Ngày 31 tháng 8 năm 2023

– Quảng cáo –

“Chainlink đã đạt đến mức quan trọng báo trước sự phục hồi giá lịch sử. Giả sử Bitcoin và toàn bộ lĩnh vực tiền điện tử vẫn tương đối ổn định, nguồn cung sàn giao dịch giảm của LINK (hiện chỉ còn 15,5%) đang cho thấy sự phân kỳ tăng giá.”

LINK đang giao dịch ở mức $6,00 tại thời điểm viết bài.

Chuyển sự chú ý sang MKR, Santiment nói chuyện rằng cá voi đã tích lũy được tài sản tiền điện tử trị giá hơn 71 triệu đô la tính đến ngày 9 tháng 7.

“Nhà sản xuất đã tận hưởng một ngày vui vẻ +12% trong khi phần còn lại của tiền điện tử đều giảm. Điều này phần lớn có thể là do việc tích lũy lượng nắm giữ cá voi từ 11.600 đô la MKR đến 11,6 triệu đô la. Việc nắm giữ của họ sẽ tiếp tục tương quan với biến động giá trong tương lai.”

#Người tạo đã tận hưởng một ngày tốt đẹp +12% trong khi phần còn lại của #tiền điện tử sụt giảm. Điều này phần lớn có thể là do sự tích lũy của cá voi và cá mập nắm giữ từ 11,6 nghìn đô la đến 11,6 triệu đô la $MKR. Việc nắm giữ của họ sẽ tiếp tục tương quan với biến động giá trong tương lai. pic.twitter.com/eqY9LvvDa6

– Santiment (@santimentfeed) Ngày 31 tháng 8 năm 2023

MKR đang giao dịch ở mức 1.155 USD tại thời điểm viết bài.

Giới thiệu về Bitcoin Cash (BCH), Santiment nói chuyện.

“Bitcoin Cash đã có sự phục hồi giá tốt, hiện trở lại ở mức 214 USD sau khi chạm mức thấp 180 USD chỉ hai tuần trước.”

#BitcoinCash Đã có sự phục hồi giá lành mạnh, hiện trở lại ở mức 214 USD sau khi chạm mức thấp nhất là 180 USD chỉ 2 tuần trước. Các nhà giao dịch ngắn hạn và dài hạn đều có lãi lần đầu tiên kể từ giữa tháng 6 và cá voi sẽ là chìa khóa cho một đợt tăng giá tiếp theo. pic.twitter.com/dLA5kEcKBV

– Santiment (@santimentfeed) Ngày 31 tháng 8 năm 2023

BCH đang giao dịch ở mức $206 tại thời điểm viết bài.

Người Hàn Quốc đổ xô mua Altcoin được niêm yết trên Binance

Viết một bình luận