Qua đêm cùng chồng trong khách sạn, đang phút mặn nồng thì bất ngờ một người ập vào khiến cả hai hoảng hốt

Tôi mới kết hôn được 4 tháng. Có một chuyện tế nhị như thế này, tôi tin người phụ nữ nào lấy chồng mà nhà chồng chật vật sẽ hiểu. Đó là mối quan hệ không thoải mái giữa vợ và chồng. Muốn làm gì cũng phải đợi cả nhà đi ngủ và nhẹ nhàng nhất có thể. Nó không khác gì việc đi ăn ngoài.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Sau khi làm việc cả ngày, tôi trở về nhà mệt mỏi. Đến lúc cả nhà chìm vào giấc ngủ thì tôi cũng ngủ theo. Nhiều lần chồng tôi đứng dậy và tôi rất bất mãn. Dần dần tôi không còn hứng thú với chuyện chăn gối nữa.

Hôm nọ, chồng tôi thì thầm với tôi rằng thỉnh thoảng chúng tôi nên vào nhà nghỉ thay đổi nhịp sống để cảm thấy thoải mái hơn. Tôi rất vui mừng khi nghe điều đó. Đơn giản đến mức tôi chưa bao giờ nghĩ tới trước đây.

Qua đêm cùng chồng trong khách sạn, đang lúc say đắm thì bất ngờ có người xông vào khiến cả hai hoảng hồn - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Cuối tuần chồng bảo tôi ra ngoài gặp bạn bè một lát rồi đi thuê phòng. Bất cứ khi nào tôi gọi để báo cho bạn biết, bạn chỉ cần cho tôi địa chỉ đó. Đợi đến gần 10 giờ sáng chồng tôi mới gọi điện về nhà. Cô ngọt ngào đồng ý rồi thay bộ váy mới đã chuẩn bị sẵn và xức nước hoa thơm ngát. Sau đó tôi xuống nhà và xin phép mẹ chồng đến thăm nhà bà ngoại. Chồng tôi từ sáng sớm nói với tôi rằng anh ấy không muốn ăn ở nhà khi đi gặp bạn bè nên vợ chồng anh ấy phải nói dối mọi người nhưng không dám nói ra sự thật về lý do.

Đi vào nhà nghỉ thực sự vô cùng thoải mái. Ai có thể ngờ rằng trong lúc họ đang say mê thì cửa lại bị đập mạnh liên tục. Chúng tôi hoảng sợ và không hiểu chuyện gì đã xảy ra. Chồng tôi bảo tôi mở cửa xem có chuyện gì.

Cửa vừa mở, mẹ chồng và chị dâu lao vào. Anh rể ôm chặt chị dâu trong khi mẹ chồng lao tới giường nhấc chiếc giường lên. cái chăn. Trong quá trình đó, chồng tôi đã cầm điện thoại và chụp ảnh. Sự việc xảy ra quá nhanh, tôi và chồng chưa kịp phản ứng.

Qua đêm cùng chồng trong khách sạn, đang lúc say đắm thì bất ngờ có người xông vào khiến cả hai hoảng loạn - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Khi nhìn thấy người nằm dưới chăn chính là con trai mình, mẹ chồng sững sờ. Một nhà bốn người nhìn nhau, vừa khóc vừa cười. Hóa ra anh rể tôi nghe thấy chị dâu trả lời điện thoại, thấy chị nói dối về nhà mẹ đẻ nên tưởng chị đi nhà nghỉ với một gã lạ. Cả hai đi theo, mất một lúc mới lấy được số phòng rồi nhanh chóng xông vào bắt kẻ lừa đảo. Ai mà ngờ được “kẻ lừa dối” lại là chồng tôi. Lúc đó họ mới biết tôi và chồng ra ngoài để ‘đổi chuyện’ chứ không phải tôi ngoại tình chút nào.

Dù tôi không làm gì sai nhưng việc bị gia đình chồng biết chuyện tế nhị như vậy vẫn khiến tôi xấu hổ vô cùng. Chồng tôi nói không sao và lần sau vẫn sẽ đi. Tôi không muốn vào nhà nghỉ nữa, nhưng ở nhà trong không gian chật hẹp thì thật bất tiện. Các chị em có cùng hoàn cảnh chia sẻ với em nhé!

Viết một bình luận