PricePrediction dự đoán giá DOGE vào ngày 30 tháng 9

Dogecoin giới thiệu nâng cấp quan trọng

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Dogecoin được giao dịch quanh mốc 0,0638 USD vào thứ Năm và duy trì trong sắc đỏ trong sáu ngày liên tiếp. DOGE hầu như không hoạt động trong sáu tháng qua, mang lại rất ít hoặc không mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

DOGE hiện là loại tiền điện tử hoạt động kém nhất trong những tháng qua. Tuy nhiên, liệu nó có lật ngược tình thế trong tháng này và kết thúc tháng theo hướng tích cực? Trong bài viết này, PricePrediction đã đưa ra dự đoán về giá cho DOGE vào cuối tháng 9.

– Quảng cáo –

AI dự đoán giá DOGE ngày 30/9

PricePrediction, một thuật toán học máy sử dụng công nghệ AI để theo dõi giá tiền điện tử, đã vẽ ra một bức tranh tiêu cực cho Dogecoin. Theo dự báo, DOGE có thể tiếp tục đi ngang trong tháng này và không mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư trong 3 tuần tới.

AI của PricePrediction dự đoán rằng Dogecoin chỉ có thể đạt 0,0635 USD vào cuối tháng này, vào ngày 30 tháng 9 năm 2023. Phạm vi giá thấp hơn giá hiện tại, cho thấy đồng meme vẫn sẽ chìm trong bóng tối ảm đạm. Biên độ giá nhỏ không tạo cơ hội cho nhà đầu tư chốt lời.

giá DOGEDự đoán giá DOGE bằng PricePrediction

Do đó, nhà đầu tư có thể khó chốt lời vì DOGE có thể thiếu động lực hoặc biến động trong tháng này. Các nhà đầu tư nên thận trọng trước khi thực hiện bất kỳ vị thế nào trong DOGE trong những tuần tới. Các khoản đầu tư vào DOGE có thể vẫn trì trệ vì đồng meme hàng đầu đang đi ngang và dự kiến ​​sẽ đi ngang trong thời gian dài.

Tuy nhiên, hy vọng duy nhất cho việc tăng giá DOGE là khi Elon Musk công bố “Tích hợp Dogecoin vào hệ thống thanh toán của X”. Nhưng khả năng điều đó xảy ra trong ba tuần tới vẫn rất mong manh và thậm chí còn là mơ tưởng trong tương lai.

Xem thêm: Hãng đồng hồ Casio thiết lập quan hệ đối tác với Altcoin này

Viết một bình luận