Phòng của bố chồng bốc mùi nồng nặc, chịu không nổi nên tôi đẩy cửa nhìn vào thì phát hiện ‘sự thật động trời’ về em dâu

Từ khi lấy nhau, tôi chưa hề phải làm cô dâu một ngày nào. Chồng tôi là con cả trong gia đình có 5 anh chị em. Mẹ chồng tôi mất sớm, chỉ còn lại bố chồng tôi năm nay đã 60 tuổi. Con trai út là người sống gần đó và chăm sóc bố chồng tôi. Các anh em còn lại đều đi làm xa nên chỉ có thể gửi tiền về chăm sóc bố già.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Biết vợ chồng chú út không khá giả và còn phải chăm sóc bố nên chúng tôi thường xuyên gửi thêm tiền để giúp đỡ. Các bạn chưa bao giờ cho anh ấy tiền nhưng cứ hỏi anh ấy xem anh ấy có thiếu gì không và để chúng tôi gửi lại.

Tôi không nói gì về chú út hiền lành nhưng vợ chú thực sự khiến tôi đau đầu. Cô em dâu út thường xuyên rên rỉ, xin anh chị em thêm tiền nhưng không chịu ra ngoài làm việc. Cô còn trẻ nhưng lười nghe nhạc và thích chi tiêu xa hoa. Gần đây nghe nói cô ấy giấu tiền của chồng để chơi chứng khoán, giờ lại mắc nợ khiến chú út khốn khổ.

Gần đây, công việc kinh doanh xa nhà của chúng tôi không được tốt vì tình hình dịch bệnh. Vì vậy, các anh chị em đi làm xa gửi về nhà ít tiền hơn trước và cũng không thể về thăm bố nhiều được.

Nhưng khi ngày giỗ mẹ chồng tôi đến gần, chúng tôi đều tranh thủ được vài ngày. Tôi trở về trước mọi người một ngày để dọn dẹp và chuẩn bị lễ vật. Về đến nhà, tôi thấy bố chồng tôi đang ngồi phơi nắng trước nhà. Tôi mua đồ để nấu bữa trưa, đồng thời cũng đi loanh quanh chuẩn bị dọn dẹp nhà cửa. Vừa mở cửa bước vào phòng bố chồng, tôi ngạc nhiên đứng bất động. Tôi ngửi thấy một mùi nồng nặc xộc thẳng vào mũi. Tại sao lại có mùi này trong nhà chồng tôi? Không có ai dọn phòng bố vợ tôi sao?

Phòng bố chồng mùi nồng không chịu nổi nên đẩy cửa nhìn vào mới phát hiện 'sự thật sốc' về chị dâu - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Tôi bịt mũi đi vào trong thì phát hiện ra mùi kinh khủng bốc ra từ chiếc xô nhỏ ở góc phòng. Hóa ra đó là một thùng đựng nước tiểu. Tôi nghiến răng dọn dẹp phòng bố chồng cẩn thận. Sau đó, tôi đã nói chuyện rõ ràng với bố chồng và ông kể cho tôi nghe một câu chuyện gia đình bất ngờ.

Bố chồng tôi bị đột quỵ cách đây vài năm nên ông không còn tiện đi lại nữa. Đặc biệt về đêm, người cao tuổi thường xuyên tiểu đêm. Vì thế để thuận tiện, anh phải để chiếc xô cạnh giường. Anh không dám đi vệ sinh một mình vào ban đêm. Dần dần, căn phòng bốc mùi kinh khủng.

Tôi rất tức giận và hỏi ông, tôi nhớ vợ chồng chú út tôi có một đứa con trai lớn mới 10 tuổi, sao ông không cho nó ngủ với nó? Lúc này, bố chồng tôi kể rằng em dâu út của ông đang giở trò đồi bại để ép bố chồng tôi đưa tiền cho con trai ngủ với ông. Còn bố chồng tôi lại không có nhiều tiền thì làm sao có thể thỏa mãn lòng tham của chị dâu? Vừa nói với tôi, nước mắt anh đã trào ra. Tôi vừa đau lòng cho bố chồng, vừa giận chị dâu nhẫn tâm, vô cảm.

Tôi muốn anh chị em trong gia đình biết chuyện này, chúng ta không thể để tình trạng này trở nên tồi tệ hơn. Nhưng nếu mọi việc không như ý muốn mà chị dâu tôi còn đối xử tệ hơn với bố chồng thì tôi phải làm sao? Tôi nên làm gì với vấn đề gia đình này?

Viết một bình luận