Phát hiện chồng với nhân tình hẹn nhau vào nhà nghỉ ‘vụng trộm’, vợ theo sau đặt ngay phòng bên cạnh rồi mời thêm 4 người này cùng tham gia màn kịch hay ho

Gia đình nào cũng có ngoại tình. Bản chất đàn ông vốn dĩ là ham muốn cái đẹp nên sớm hay muộn điều đó chắc chắn sẽ xảy ra. Tất nhiên, việc đánh đồng tất cả đàn ông trên thế giới này đều giống nhau không phải là vấn đề. Nhưng có một điều cần phải nhớ đó là trách nhiệm của mỗi thành viên trong gia đình. Thật khó để đoán trước được cuộc hôn nhân đó có thể bền chặt đến mức nào. Sự nỗ lực của vợ chồng trong cuộc sống hôn nhân còn hạn chế.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Trước đó, cô cũng là hoa hậu của trường. Sau nhiều năm chung sống và có hai con với chồng, nhan sắc của cô sa sút rõ rệt. 10 năm làm vợ anh, 10 năm thanh xuân để trở thành vợ, mẹ của hai đứa con nhỏ và là người con dâu đảm đang. Bạn đã phải cố gắng đến mức nào?

Nếu không biết thông cảm thì chồng nào cũng ngoại tình. Cũng giống như anh, nhìn cô xấu xí, nhếch nhác bắt đầu cảm thấy vô cùng chán nản. Đàn ông yêu cái đẹp. Khi nhìn thấy một cô gái nóng bỏng và quyến rũ hơn vợ mình, họ lập tức yêu cô ấy.

Ảnh minh họa: Internet

Có lẽ anh đã không ngoại tình nếu cô gái đó cố tình để anh làm vậy. Sẽ không có con mèo nào chỉ trích bạn nếu bạn cho mèo ăn mỡ. Nếu bạn ăn nó mà không có ích gì, thật lãng phí nếu vứt nó đi. Chỉ vì suy nghĩ đó mà anh đã lún sâu vào tội ngoại tình mà không hề hay biết. Cứ như thế, anh càng muốn lén lút hơn. Trong đời sống con người, những mối quan hệ bí mật đôi khi không mấy hấp dẫn.

Đi sâu hơn vào một tình yêu không nên tồn tại và một ngày cô phát hiện ra mọi thứ. Cô biết anh ngoại tình, cô là người cố gắng dành thời gian chăm sóc anh tốt hơn, quan tâm hơn trước và quan tâm đến anh nhiều hơn. Thế nhưng dường như tình yêu mới đã khiến anh mù quáng, anh không còn cảm nhận được những điều tốt đẹp nhất mà vợ đã trao cho anh.

Cô đã cố gắng hơn 3 tháng để giành lại anh nhưng không thành công. Lúc đó, cô nhận ra đã đến lúc phải từ bỏ. Hôm đó, cô biết anh có hẹn với người yêu ở nhà nghỉ. Cô đến đó và đi theo anh, đặt phòng cạnh phòng anh và mời tất cả bố mẹ họ vào phòng cô đợi. 20 phút sau, khi mọi người đã có mặt đầy đủ, cô gõ cửa căn phòng anh và người yêu ở. Anh cau mày khi mở cửa, sau đó hoảng sợ và lắp bắp:

-Anh, sao anh… lại ở đây?

– Cậu không nhận ra sao? Tôi thậm chí còn đưa bố mẹ bạn và bố mẹ tôi đến đây.

– Tại sao tôi phải làm những việc như thế này? Tại sao anh lại làm vậy, tại sao anh không nói cho em biết…

– Bạn đã cho tôi cơ hội sửa chữa lỗi lầm của mình, tôi lại là người không biết quý trọng những điều đó.

Ảnh minh họa: Internet

Mẹ anh và mẹ cô lao vào đánh nhau và cào cấu bạn gái anh. Cha cô nhìn anh mà không nói gì. Người cha đá đứa con quý báu của mình và liên tục chửi rủa:

– Anh là một kẻ vô học. Bạn có hài lòng với việc làm nhục cả gia đình mình như thế này không? Thằng vô học này cũng vậy. Anh… Anh làm tôi thất vọng quá, tôi không có đứa con trai như anh.

– Bố ơi, con sai rồi, chúng ta về nhà nói chuyện được không?

– Cậu cũng xấu hổ à? Nếu biết, anh vẫn sẽ làm điều khủng khiếp này. Ta nuôi ngươi, ngươi có thấy ta phản bội và ngoại tình với ai khác ngoài mẹ ngươi không? Bạn học thói quen đó ở đâu vậy…

Một mớ hỗn độn đã xảy ra. 30 phút sau mọi người rời khỏi phòng. Về đến nhà giải quyết, bố mẹ cô vẫn muốn cô cho chồng một cơ hội nhưng cô cười khổ lắc đầu từ chối. Bởi một khi đã mất niềm tin thì sẽ không còn cơ hội thứ hai. Tôi thực sự không biết liệu mình có quyết định quá nhanh hay không, nhưng liệu cuộc hôn nhân này có tiếp tục được nếu không còn niềm tin?

Viết một bình luận