Phản ứng của netizen khi Hoàng Thùy Linh chính thức lên tiếng xin lỗi sau khi bị nói ‘trịch thượng’

Trước đó, ngày 6/9, Hoàng Thùy Linh cùng ê-kíp đã có buổi giới thiệu về Việt Nam hòa nhạc – liveshow solo đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của cô. Đáng nói, phản ứng của nữ ca sĩ khi nhận được câu hỏi từ phóng viên đã vấp phải rất nhiều sự “chê bai” từ cư dân mạng.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Đa phần cư dân mạng cho rằng Hoàng Thùy Linh trả lời vòng vo, thái độ trịch thượng trong khi phóng viên chỉ hỏi những câu hỏi rất cơ bản xung quanh concert như khả năng hát live của nữ ca sĩ và vai trò của cô. của Hồ Hoài Anh trong buổi hòa nhạc này.

Không chỉ vậy, cư dân mạng còn liên tục để lại những bình luận chỉ trích cách nói chuyện của Hoàng Thùy Linh trên các nhóm thảo luận về showbiz. Một số khán giả còn kêu gọi mọi người không ủng hộ concert kỷ niệm 20 năm của nữ ca sĩ.

Trước những diễn biến trên, ngày 18/9, Hoàng Thùy Linh đã đăng bài xin lỗi khán giả và xin rút kinh nghiệm: “Kính gửi những ai đã yêu thương, đồng hành và ủng hộ Hoàng Thùy Linh. Hoàng Thùy Linh chân thành gửi lời xin lỗi đến những người đã yêu thương, tin tưởng và ở bên cạnh Linh vì thông tin đã ảnh hưởng đến tâm trạng của mọi người suốt mười ngày qua, khiến mọi người đau buồn. trong lòng, nhất là trước thời điểm chúng ta sắp tái hợp sau gần hai chục năm yêu nhau.

Linh mong muốn được trau dồi kinh nghiệm sâu sắc, học hỏi và khéo léo hơn trong giao tiếp, trò chuyện và chia sẻ. Linh hiểu rằng cô có trách nhiệm phải gửi lời xin lỗi đến khán giả yêu quý của mình vì sự tử tế mà cô nhận được từ mọi người. Đó cũng chính là động lực để Linh nỗ lực, phấn đấu suốt những năm qua.

Trong suốt sự nghiệp nghệ thuật của mình, Linh luôn biết rõ điểm mạnh, điểm yếu của mình và cố gắng hoàn thiện phong cách ở thể loại âm nhạc mình đã chọn. Linh luôn mong khán giả có thể cảm nhận được điều đó qua từng sản phẩm.

Linh vẫn đang rèn luyện bản thân mỗi ngày vì đến cuối cùng Linh hiểu rằng mình rất may mắn khi được làm việc và yêu thương.

Học, học nữa, học mãi, Linh vẫn còn rất nhiều điều phải học, phải trau dồi mỗi ngày để đóng góp một phần nhỏ bé cho nghệ thuật và khán giả, cho những con người mà Linh vô cùng kính trọng. Và không ngừng tri ân khán giả yêu thương. Hoàng Thùy Linh chân thành xin lỗi và cảm ơn ý kiến ​​đóng góp của bạn rất nhiều. Chúc mọi người những ngày bình yên và khỏe mạnh. Hoàng Thùy Linh”.

Những chia sẻ trên của Hoàng Thùy Linh nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi và nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều từ khán giả. Một bên tỏ ra thông cảm với nữ ca sĩ, một bên lại cho rằng cô sợ không bán được vé concert nên phải lên tiếng xin lỗi.

Đến thời điểm hiện tại, sự việc Hoàng Thùy Linh đăng lên diễn đàn thừa nhận lỗi của mình vẫn đang trở thành chủ đề nóng được cư dân mạng bàn tán.

Viết một bình luận