‘Nữ hoàng dancesport’ Khánh Thi hé lộ lịch trình dày dặc khó tin dù mới sinh con thứ 3 được 1 tuần

Cách đây không lâu, “nữ hoàng dancesport” Khánh Thi đăng dòng trạng thái thông báo về nước sau khi sinh con thứ 3 thành công.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Trên Facebook của mình, vợ luật sư Phan Hiển chia sẻ: “Cảm ơn bạn bè gần xa đã gửi quà và những lời chúc tốt đẹp đến bé và mẹ Thi. Mẹ của Thi đã được xuất viện và trở về nhà cùng con. Mấy ngày nay Thi đang nằm viện hồi sức sau sinh nên còn mệt chưa trả lời hết hoặc cảm ơn mọi người được, nếu Thi không có thời gian trả lời gì thì mong các bạn thông cảm.

Bé chào đời vào ngày 9/9/2023, được trở về nhà trong vòng tay của gia đình là một điều vô cùng ấm áp. Thi sẽ nghỉ thêm 2 tuần nữa nên ai có việc gì gấp thì nhắn tin cho Thi nhé, mình sẽ trả lời. Do sinh mổ lần thứ 3 nên việc đi lại và hồi phục sẽ khó khăn như trước. Nói như vậy, thực ra sau khi sinh con, tôi đã phải đối mặt với một số việc. Từ ngày 02/10 – 06/10 sẽ đón tiếp và tập luyện cùng Trọng tài Huấn luyện viên Quốc tế Latin và từ ngày 18/10 – 21/10 sẽ đón cặp đôi giảng dạy chuẩn Top 1 thế giới. Ai có nhu cầu gì thì đặt lịch nhắn tin riêng cho Thi nhé.”

Trước đó vào sáng 12/9, cặp đôi vàng của làng dancesport Việt Nam – Khánh Thi và Phan Hiển đã chính thức công bố tin vui khiến nhiều người bày tỏ sự phấn khích. Gia đình nhỏ của hai đại kiện tướng chào đón đứa con thứ ba chào đời vào ngày 9/9 bằng phương pháp sinh mổ, bé nặng 2,3kg.

Hiện tại, sức khỏe của Khánh Thi và em bé đã ổn định, nam vũ công sinh năm 1993 luôn túc trực chăm sóc vợ trong suốt thời gian qua, không chỉ vậy, hai cô con gái ấm áp Kubi và Anna cũng có mặt cùng cha mẹ của họ. để chào đón thành viên mới.

Điều khiến cư dân mạng chú ý trong bài đăng của người đẹp là lịch trình bận rộn của cô dù mới “quay sinh” vào đầu tháng 9, chỉ khoảng một tháng sau Khánh Thi mới đón và đào tạo cô. với Trọng tài Huấn luyện viên Quốc tế Latin và giữa tháng 10, “nữ hoàng dancesport” sẽ đón cặp đôi đẳng cấp hàng đầu thế giới đến giảng dạy tại trung tâm của mình. Có thể thấy, bà mẹ 3 con luôn chăm chỉ, không ngại khó khăn, vất vả để mang đến những gì tốt nhất cho môn khiêu vũ ở nước mình.

Trước khi vợ sinh con, cả gia đình Khánh Thi – Phan Hiển tận hưởng kỳ nghỉ ở Vũng Tàu. Thậm chí, “nữ hoàng dancesport” vẫn đang tích cực làm việc và cho biết sau khi bình phục sẽ quay lại làm việc ngay. Khánh Thi duy trì được sức khỏe ổn định suốt 9 tháng thai kỳ dù thể chất của cô ở lần mang thai đầu tiên. Lần thứ ba không bằng hai lần trước.

Khánh Thi – Phan Hiển là cặp đôi nổi tiếng trong làng múa và thể thao Việt Nam. 13 năm bên nhau và có hai con nhỏ, cặp đại kiện tướng chính thức tổ chức đám cưới nổi tiếng vào cuối năm 2022. Dù chênh lệch 11 tuổi nhưng cặp đôi rất yêu thương nhau. Phan Hiển từng chia sẻ tình cảm giữa anh và vợ tươi tắn hơn sau đám cưới.

Liên kết gốc

Viết một bình luận