Nhà đầu tư Shiba Inu bỏ lỡ lợi nhuận gấp 200.000 lần trên SHIB, đây là lý do

SHIB có thể đạt 0,01 USD không?  Đây là câu trả lời AI từ Microsoft

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Shiba Inu đã thay đổi vận mệnh của nhiều nhà đầu tư ban đầu bằng cách biến họ trở thành triệu phú. Một nhà đầu tư cụ thể đã mua SHIB trị giá 200 đô la vào tháng 1 năm 2021, khi tài sản này đang giao dịch với chín ‘số 0’.

Trong vòng một tháng, khoản đầu tư 200 USD của anh ấy đã tăng vọt lên 10.000 USD sau khi tài sản này đạt hai con số 0 liên tiếp. Trong một video được chia sẻ trên YouTube, nhà đầu tư đã cho thấy dự đoán “nửa nghiêm túc” của ông đã thực sự trở thành sự thật như thế nào, “gần như thể số phận thích sự trớ trêu vậy”. Tuy nhiên, SHIB không dừng lại ở đó. Nó tiếp tục tụ tập. Thực tế, khi SHIB đạt ATH, giá đã tăng gấp 200.000 lần.

– Quảng cáo –

Nhà đầu tư Shiba Inu nói mình không phải là ‘nạn nhân’

Nhà đầu tư, thường được gọi bằng tên kênh ‘Zero Wait’, tiết lộ rằng câu hỏi phổ biến nhất mà mọi người hỏi anh là liệu anh có bán cổ phiếu của mình để kiếm lời hay không. Tiết lộ hành động của mình, anh nói:

“Tất nhiên là tôi đã làm vậy. Tôi đã tạo ra một số lượng lớn với Shiba Inu.”

Tuy nhiên, anh tiết lộ rằng anh không chắc có thể kiếm được 40 triệu USD. Tuy nhiên, anh coi số tiền kiếm được của mình là một “số tiền khổng lồ”. Theo nhà đầu tư, chỉ có hai loại người sẽ nắm giữ từ 200 triệu đến 40 triệu USD trong SHIB: Những người “thực sự thực sự thông minh” và những người “thực sự thực sự ngu ngốc”. Nhà đầu tư khẳng định rằng anh ta không phải là thành viên của cả hai phe và do đó quyết định rút tiền và hưởng lợi nhuận thay thế. Anh làm rõ,

“Tôi không phải nạn nhân, tôi là triệu phú tiền điện tử. Tôi rất hạnh phúc với bất cứ điều gì xảy ra với Shiba Inu.”

SHIB hiện đang giảm hơn 90% so với ATH, nhưng nếu nhà đầu tư giữ cổ phiếu của mình vào lúc này thì lợi nhuận của anh ta sẽ cao hơn đáng kể. Tại thời điểm viết bài, SHIB được giao dịch ở mức 0,000008176 USD.

Viết một bình luận