Người trở thành nam nhà văn nhỏ tuổi nhất thế giới khi chỉ mới 6 tuổi, biết đọc sách khi mới lên 3

Christopher Bill hoàn thành tác phẩm đầu tiên vào năm 6 tuổi và trở thành nhà văn nam trẻ nhất thế giới.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Ngày nay, trên thế giới có rất nhiều trẻ em đang thể hiện tài năng của mình. Họ có thể thông minh hơn những đứa trẻ cùng tuổi hoặc có khả năng đặc biệt giúp họ tỏa sáng trước đám đông. Điều quan trọng nhất đối với trẻ chính là sự hỗ trợ từ những người trong gia đình hoặc bạn bè xung quanh để trẻ có thể phát huy được thế mạnh của bản thân.

Theo báo chí Anh, Christopher Bill người Thụy Sĩ đã trở thành nhà văn trẻ nhất trong lịch sử khi hoàn thành cuốn tiểu thuyết “Du hành mùa này và mùa trước” khi mới 6 tuổi. Được biết, Christopher sống cùng gia đình ở Zugar, Thụy Sĩ và học đọc khi mới 3 tuổi.

Tác phẩm “Du lịch mùa này và mùa trước” kể về một cậu bé mang theo một con thú nhồi bông, bạn đồng hành của cậu là một chú chó và một chú mèo. Ba người họ phải vật lộn với sư tử và chó hoang để cứu một con mèo hoang và tìm được một tòa thành di chuyển.

Gia đình Christopher sau khi đọc được truyện của con trai đã liên hệ với Nhà xuất bản Authbi, nơi chuyên xuất bản các tác phẩm của những tài năng trẻ. Tác phẩm của cậu bé Christopher ngay lập tức được chấp nhận in và cuốn sách đã được xuất bản. Được biết, Christopher đã hoàn thành tác phẩm khi mới 6 tuổi 118 ngày.

Khi lên 7 tuổi, Christopher đã thông thạo tiếng Anh và tiếng Ý. Anh còn học cả tiếng Đức, đủ để cho thấy trí thông minh vượt trội của nam nhà văn trẻ.

“Tôi không phải là nhà văn duy nhất trong nhà. Bố tôi cũng thích viết truyện, mặc dù hiện tại ông không muốn tôi đọc tác phẩm của ông, nhưng có lẽ tác phẩm của ông không thú vị bằng đọc sách của tôi. Có lần tôi hỏi anh ấy và anh ấy nói rằng trong sách của anh ấy không có chó rừng, không có dơi và không có rắn đeo kính như trong sách của tôi. Christopher chia sẻ về cha mình.

Được biết, Christopher không phải là nhà văn trẻ nhất thế giới mà chỉ là nam nhà văn trẻ nhất thế giới. Bởi vì trong lịch sử thế giới, người trẻ nhất thế giới trở thành nhà văn là một cô gái người Mỹ. Năm 1964, cô bé người Washington này đã hoàn thành cuốn sách đầu tiên mang tên “Thế giới được sinh ra như thế nào” khi mới 4 tuổi.

Liên kết gốc

Viết một bình luận