Người sáng lập MakerDAO bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với Solana (SOL)

Người sáng lập Solana giải thích lý do SOL sẽ tiếp tục phát triển

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Người sáng lập MakerDAO đã đưa ra những tuyên bố rất tích cực về Solana (SOL) trong một thông báo mà ông đăng trên diễn đàn.

Người sáng lập MakerDAO, một trong những tổ chức và giao thức tự trị phi tập trung (DAO) lâu đời nhất và có ảnh hưởng nhất trên Ethereum, gần đây đã bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đối với Solana.

– Quảng cáo –

Trong một bài đăng trên blog, người sáng lập MakerDAO đã giải thích lý do tại sao ông tin Solana là dự án hứa hẹn nhất của NewChain, một đề xuất blockchain mới sẽ thay thế giao thức Maker hiện tại.

Theo người sáng lập MakerDAO, có ba lý do quan trọng khiến Solana nổi bật giữa các nền tảng blockchain khác:

Lý do đầu tiên là chất lượng kỹ thuật của cơ sở mã Solana được tối ưu hóa cao độ cho mục đích chạy một blockchain duy nhất và hiệu quả cao.

PHÁT TRIỂN: Người sáng lập MakerDAO đề xuất phân nhánh @solana cho chuỗi ứng dụng Maker (NewChain) pic.twitter.com/5zl6e9qsib

– Messari (@MessariCrypto) Ngày 1 tháng 9 năm 2023

Người sáng lập MakerDAO ca ngợi kỹ thuật của Solana, lưu ý rằng Solana có hai ứng dụng khách, điều này rất quan trọng cho tính linh hoạt.

Lý do thứ hai là hệ sinh thái Solana đã chứng tỏ được khả năng phục hồi sau sự cố FTX. Theo người sáng lập MakerDAO, bất chấp mọi khó khăn và thách thức, dự án vẫn có một cộng đồng nhà phát triển phát triển mạnh mẽ.

Người sáng lập MakerDAO cho biết điều này có nghĩa là Solana có tầm ảnh hưởng đáng kể và sẽ tồn tại trong thời gian dài.

Ông cũng lưu ý rằng điều này có nghĩa là chi phí phát triển và bảo trì sẽ thấp hơn nhiều và sẽ luôn có sẵn một nhóm nhân tài chất lượng cao để Maker khai thác.

Lý do thứ ba, ông trích dẫn thực tế là đã có nhiều ví dụ về cơ sở mã Solana được phân nhánh và điều chỉnh để hoạt động như các chuỗi ứng dụng, ví dụ đáng chú ý nhất là mạng Pyth.

Người sáng lập MakerDAO tuyên bố rằng điều này cho thấy Solana đủ linh hoạt và thích ứng để đáp ứng nhu cầu của NewChain.

Không thể bỏ lỡ: 3 Meme Coin có thể tăng gấp 20 lần trong thị trường gấu tháng 9 này

Viết một bình luận