Người 4 tuổi này nên trồng tre để kiếm tiền, tiền chảy vào như nước

Ý nghĩa phong thủy của tre mang lại tài lộc

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tre mang lại tài lộc. Chỉ nghe tên của nó thôi cũng có nghĩa là giàu có, thịnh vượng và may mắn. Đây là loại cây sinh trưởng mạnh, mang lại sức sống và năng lượng dồi dào cho người trồng. Thân cây có nhiều đốt rỗng nên ý nghĩa phong thủy là giúp tinh thần gia chủ lưu thông dễ dàng, tâm hồn được tự do và thăng hoa.

Đặc biệt, nếu bạn chăm sóc cây tre và giúp nó nở hoa thì tiền tài sẽ chảy vào như nước và sức khỏe tốt.

Bé 4 tuổi này nên trồng tre để kiếm tiền, tiền chảy vào như nước

Theo phong thủy, tre mang lại sự giàu có, thịnh vượng và may mắn.

Độ tuổi nào phù hợp để kiếm tiền?

Mỗi con giáp sẽ có một con cây phong thủy tương ứng để cải thiện những khuyết điểm và phát huy những điều tích cực của mình. Về cơ bản, tre phù hợp với nhiều lứa tuổi.

Đối với người tuổi Tuất: Nếu người tuổi Tuất trồng và đặt một cây tre may mắn trong nhà thì gia đình sẽ bình yên, hạnh phúc, công việc thăng tiến. Nếu làm kinh doanh thì tiền bạc, của cải của bạn sẽ ổn định và bay như diều gặp gió.

Đối với người sinh năm Mão: Người sinh năm Mão có lối sống kín đáo, nhẹ nhàng, bình yên và thích những điều giản đơn. Được yêu mến vì tính cách hiền lành và kiên nhẫn. Người sinh năm Mão tạo được cảm giác tin tưởng vào đối thủ. Đặc biệt, họ rất kiên trì và thận trọng nên thành công trong sự nghiệp.

Vì chọn lối sống bình yên và đôi khi quá thờ ơ với danh lợi nên người tuổi Mão thường tích lũy tài sản khá chậm. Tuy không phải lo lắng nhiều về tiền bạc nhưng bản tính hào phóng của họ khiến người tuổi này khó tiết kiệm nhiều, khó trở nên giàu có.

Cây tre may mắn sẽ giúp người tuổi Mão đạt được những bước đột phá trong cuộc sống. Loại cây này mềm mại và dẻo dai như tính cách dẻo dai của nó. Cây này giúp người tuổi Mèo thu hút tài lộc và tạo cảm giác bình yên. Cây trúc may mắn thích hợp với người tuổi Mão sinh vào các năm 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011. Đặc biệt với người tuổi Mão sinh năm Nước (1963) và Wood (1975) thì rất thích hợp cho cây. tre may mắn. Nước của cải, giống như khi đến thời điểm thích hợp, tiền sẽ chảy vào tay bạn như nước.

Người 4 tuổi này nên trồng tre để kiếm tiền, tiền chảy vào như nước

Đối với người tuổi Tý: Người tuổi Tý cũng được cho là có mệnh phù hợp với loài cây này và không giỏi giữ tiền như hai con giáp trên. Hầu hết những người sinh năm Tý đều không biết cách quản lý tiền và tiết kiệm tiền. Họ không hiểu đầu tư và nắm bắt cơ hội kiếm tiền. Vì vậy, cây cối dành cho người sinh năm Tý nên đặt trong nhà riêng để giúp họ nhận được nhiều may mắn. Đồng thời, tinh thần tiêu tiền ngày càng khôn ngoan giúp người này dũng cảm đối mặt với thử thách để nắm bắt cơ hội làm giàu.

Cách chọn tre để may mắn theo phong thủy

Cây trúc may mắn là tên gọi chung của một nhóm cây xanh có khả năng mang lại may mắn, tài lộc, cải thiện phong thủy cho gia chủ. Ngoài ra, cây phát lộc là loại cây cảnh có thể sống tốt ngay cả trong điều kiện nhiều ánh sáng, trồng ở môi trường máy lạnh trong văn phòng… Tuy nhiên, mỗi chậu 1, 2 hoặc 3 thân đều có ý nghĩa. đặc biệt.

– Trồng vào chậu một thân tre may mắn trông giống khúc gỗ không có rễ. Khi trồng vào nước, một đầu sẽ bén rễ và đầu còn lại sẽ đâm chồi mới – biểu tượng cho sức sống mãnh liệt và thịnh vượng – đặc biệt đối với những doanh nghiệp mới.

– Chiếc bình hai thân là biểu tượng của tình yêu, niềm vui nhân đôi, may mắn nhân đôi.

– Chậu 3 thân tượng trưng cho Phúc – Lộc – Thổ, hạnh phúc, sự kết hợp hoàn hảo trong nhà.

– Chậu 4 thân người Châu Á không thích vì cho rằng “số 4” là con số “tử” nên thu hút năng lượng tiêu cực, xui xẻo… nên người ta ít khi sử dụng 4 cành hay 4 cây may mắn.

– Chậu 5 thân tốt cho 5 lĩnh vực được nhiều người quan tâm: Sức khỏe – Tinh thần – Trí tuệ – Tâm linh – Trực giác, thành công trong sự nghiệp, mối quan hệ lành mạnh và hài hòa, phát triển tài lộc… .

– Nồi 6 thân thu hút sự thịnh vượng, thuận lợi và may mắn về tiền bạc.

– Chậu 7 thân tượng trưng cho lời chúc sức khỏe, may mắn trong các mối quan hệ.

– Chậu 8 thân tượng trưng cho sự sinh trưởng nhanh chóng, phát triển, thịnh vượng, khả năng sinh sản được cải thiện.

– Chậu 9 thân tượng trưng cho lời chúc trường thọ, thịnh vượng, may mắn.

– Chậu 10 thân tượng trưng cho sự viên mãn, trọn vẹn, cuộc sống viên mãn, cuộc sống trọn vẹn.

– Chậu 11 thân tượng trưng cho cuộc sống gia đình may mắn.

– Chậu 20 cành như lời cầu mong gia đình thịnh vượng, trường thọ.

– Chiếc nồi 21 thân tượng trưng cho sức khỏe, may mắn, hạnh phúc cho các thành viên.

– Chậu có nhiều thân hình chóp tượng trưng cho sự phát triển, thịnh vượng.

Vị trí đặt cây tre mang lại may mắn, tài lộc theo phong thủy

Cây tre thích sống trong những ngôi nhà có ánh sáng nhẹ nhàng, ít gió nên các chuyên gia phong thủy thường chọn đặt chúng ở những vị trí có sao 1-4 (Vạn Xương) hoặc 1-6 (Quan Lộc) để phát huy tác dụng. hiệu quả tốt.

Đặt nó ở phía Đông của căn phòng để tăng cường sự tích cực về thể chất và tinh thần. Hoặc hướng Đông Nam của ngôi nhà, văn phòng để tăng cường sức sống, may mắn và giàu có.

Nếu đặt ở hướng Bắc của căn phòng sẽ giúp thúc đẩy sự thăng tiến. Hướng Bắc thuộc hành Thủy và Thủy nên việc đặt một chiếc bình may mắn ở đây sẽ thu hút tài lộc và mang lại may mắn cho gia chủ.

Người 4 tuổi này nên trồng tre để kiếm tiền, tiền chảy vào như nước

Cây tre có thể đặt ở một số vị trí đặc biệt để mang lại tài lộc

– Phòng khách: Được coi là vị trí đắc địa để thu hút tài lộc, hãy chọn cây tre may mắn có hình dáng thanh thoát, ít lá, nhiều thân, xanh mướt, đặt hướng cát, vị trí đẹp. Bởi những chậu tre may mắn thường có kích thước nhỏ nên có thể bày trên bàn trà đãi khách, đặt trên kệ tivi, hoặc để tạo cảnh quan thu nhỏ.

– Văn phòng: Cây tre thanh lọc không khí, giảm căng thẳng, tạo không gian xanh, trong lành để làm việc tốt hơn. Có thể đặt trên giá sách, bàn làm việc…

Người 4 tuổi này nên trồng tre để kiếm tiền, tiền chảy vào như nước

– Tránh đặt cây tre may mắn trong phòng ngủ.

– Tránh đặt cây gần máy điều hòa, phòng tắm, bãi rác… vì sẽ ảnh hưởng không tốt đến quá trình sinh trưởng và phát triển của cây.

– Tránh đặt cây phát lộc trong bếp, bếp vì cây có thể bị héo và chết.

*Thông tin này chỉ mang tính chất minh họa

Viết một bình luận