Ngọc Trinh ‘sốc’ khi bác sĩ thông báo không còn trứng để hút, tiết lộ lý do bị rụng hết trứng

Việc ‘nữ hoàng nội y’ Ngọc Trinh chuẩn bị cho quá trình thụ tinh nhân tạo để làm mẹ ở tuổi 30 nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Mới đây, Ngọc Trinh đăng video lên mạng xã hội chia sẻ về hành trình thụ tinh nhân tạo của mình. Người đẹp buồn bã cho biết ca phẫu thuật lấy trứng gần đây của cô đã thất bại. “Nữ hoàng nội y” cho biết cô đã chi 70 triệu đồng cho một lần bóc trứng nhưng lần này không thành công.

Trước đó vào cuối năm 2022, Ngọc Trinh cho biết cô đã cứu thành công 6 quả trứng. Tháng 8 năm ngoái, người đẹp quyết định trữ trứng lần thứ 2 nhưng được bác sĩ thông báo cô “không bơm được trứng nào”. Chia sẻ tin này, Ngọc Trinh cho biết cô rất sốc và đau buồn. “Nữ hoàng nội y” tiết lộ, trước khi lấy trứng, lịch trình của cô quá dày đặc, cộng thêm việc cô chơi thể thao, tập luyện quá sức khiến trứng rụng hết. Qua đây, cô cũng khuyên những người đang có ý định và chuẩn bị thực hiện IVF nên rút kinh nghiệm từ trường hợp của mình: “Lần này Trinh gặp sự cố, khi Trinh đang trên bàn mổ chuẩn bị hút trứng ra, bác sĩ cũng tìm kiếm Trinh ở đó nhưng không còn trứng nào để hút ra. Vì trứng của Trinh đã ra ngoài từ đêm hôm trước”.

Ngọc Trinh chia sẻ thêm: “Thực sự lúc đó bản thân Trinh cũng hơi sốc và buồn vì đó là những quả trứng mà Trinh đã đánh mất và cũng chờ đợi rất nhiều. Nhưng Trinh lấy lại tinh thần rất nhanh. Trinh cũng động viên quản lý rằng không sao đâu, sức khỏe của cô ấy vẫn tốt nhưng nếu lần này không được thì lần sau”.

Sau một thời gian dài hoạt động trong showbiz, Ngọc Trinh quyết định chuẩn bị sinh con. Người đẹp cho biết cô dự định sinh con vào năm 2024 hoặc 2025. Để chuẩn bị cho việc sinh nở, Ngọc Trinh đã chi khoảng 200 triệu cho IVF và hiện đang chuẩn bị sức khỏe. quá trình thu hồi trứng.

Liên kết gốc

Viết một bình luận