Nghệ sĩ dời lịch phát hành sản phẩm để chia sẻ với nạn nhân vụ cháy chung cư mini tại Hà Nội

Theo kế hoạch ban đầu, vào lúc 19h ngày 14/9, Phương Mỹ Chi và ê-kíp sẽ phát hành album Vũ trụ cò bay. Nhưng để bày tỏ sự cảm thông và chia buồn sâu sắc tới gia đình các nạn nhân trong vụ cháy mini ở Hà Nội, Phương Mỹ Chi đã quyết định lùi ngày ra mắt album mới đến 4h chiều ngày 18/9/2023.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Nhiều nghệ sĩ hoãn lịch ra mắt sản phẩm vì sự cố cháy chung cư mini ở Hà Nội - Ảnh 1.

Bìa album Vũ trụ cò bay – Ảnh: NVCC

Nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân của mình:

“Kính gửi quý khán giả,

Phương Mỹ Chi xin gửi thông báo về việc dời ngày phát hành Album Vũ Trụ Cò Bay. Trước tin buồn về vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội, Chi vô cùng đau buồn và đồng cảm sâu sắc với nỗi đau của đất nước, Hà Nội và những gia đình mất đi người thân trong thảm họa này. Đó thực sự là một mất mát to lớn, không gì có thể bù đắp được.

Vì vậy, Phương Mỹ Chi và ê-kíp xin phép dời ngày phát hành album Vũ Trụ Cò Bay sang 19h ngày 18/09/2023. Chúng tôi tin rằng những khán giả yêu quý của Phương Mỹ Chi và FC Chi Bảy sẽ hiểu và ủng hộ Chi với quyết định này.

Cuối cùng, Phương Mỹ Chi xin gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình các nạn nhân. Cầu nguyện cho hòa bình và mong mọi người sẽ sớm vượt qua nỗi đau này”.

Không chỉ Phương Mỹ Chi, Dược sĩ Tiến, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng thông báo dời lịch phát sóng “Người cố vấn mới” và show riêng của mình.

Nhiều nghệ sĩ hoãn lịch ra mắt sản phẩm vì sự cố cháy chung cư mini ở Hà Nội - Ảnh 3.

Dược sĩ Tiến thông báo dời lịch phát sóng “Người cố vấn mới” – Ảnh: CHỤP MÀN HÌNH

Nhiều nghệ sĩ hoãn lịch ra mắt sản phẩm vì sự cố cháy chung cư mini ở Hà Nội - Ảnh 4.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng hoãn lịch phát sóng parody – Ảnh: CHỤP MÀN HÌNH

Viết một bình luận