Nghe lời thầy bói, mẹ chồng nhẫn tâm đuổi tôi ra khỏi nhà ngay trong đêm mưa lạnh giá, lòng quặn thắt khi chứng kiến thái độ khó hiểu của chồng

Tôi là con dâu út, còn có hai người chị dâu khác. Cả ba chị em thường xuyên phàn nàn với nhau về mẹ chồng nhưng không ai dám nói một lời vì sợ làm bà buồn. Mẹ chồng tôi không phải là loại người quá hung dữ nhưng với con dâu thì lại vô cùng nghiêm khắc và khó tính. Và đến thời điểm này tôi xin dùng từ “khắc nghiệt” để nói về cô ấy.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Mọi việc trong nhà đều do con dâu đảm nhiệm nên tôi luôn cố gắng làm theo ý muốn của mẹ chồng, vừa để mẹ vui lòng, vừa tránh gây khó xử cho chồng. Nếu chỉ là chuyện nhỏ thì tôi không để ý. Nhưng mẹ chồng tôi lại rất vô lý khi có nhiều hành động không đúng mực của mẹ chồng đối với con dâu.

Nghe thầy bói, mẹ chồng độc ác đuổi tôi ra khỏi nhà trong đêm mưa lạnh, lòng đau nhói khi chứng kiến ​​thái độ khó hiểu của chồng - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Chẳng hạn, mẹ chồng tôi nhiều lần can thiệp vào chuyện gia đình tôi, buộc tôi phải cắt đứt liên lạc với bố mẹ ruột vì sợ tôi lấy tiền nhà chồng gửi về. Bà từng nói, con gái một khi lấy chồng thì không còn liên quan gì đến gia đình nữa. Đó là một điều nực cười đến mức cô thậm chí còn có thể nghĩ ra được. Hơn nữa, mẹ chồng tôi còn tuyên bố nếu sinh con thứ hai và tiếp tục là con gái, bà sẽ ép con trai ly hôn với tôi và tìm vợ khác.

Trước khi tôi sinh con thứ hai, mẹ chồng đuổi tôi ra khỏi nhà vì lời tiên đoán của thầy bói. Ông ấy nói với mẹ chồng tôi rằng con dâu út của bà (tôi) sớm muộn gì cũng sẽ hủy hoại gia đình, nguy hiểm hơn là tính mạng của vợ chồng tôi cũng bị tôi đe dọa.

Chiều hôm đó mẹ chồng tôi về nhà và thông báo tôi phải dọn ra khỏi nhà. Thậm chí, cô ấy còn đích thân thu dọn đồ đạc của tôi và tuyên bố từ nay vợ chồng tôi phải ly hôn.

Nghe thầy bói, mẹ chồng độc ác đuổi tôi ra khỏi nhà trong đêm mưa lạnh, lòng đau nhói khi chứng kiến ​​thái độ khó hiểu của chồng - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Trong khi tôi vẫn còn đang hoang mang thì cô ấy đã kéo cô ấy ra khỏi nhà theo đúng nghĩa đen. Nhưng điều khiến tôi bất ngờ nhất chính là thái độ của chồng tôi khi chứng kiến ​​sự việc. Anh đứng yên nhìn tôi bị mẹ chồng kéo ra khỏi nhà mà không hề có phản ứng gì, hoàn toàn khác với con người anh trước đây.

Tôi phải xách đồ về nhà mẹ cách đó hàng chục cây số, mang theo một nỗi buồn khó tả. Tính tình mẹ chồng tôi vẫn luôn như vậy, tôi có thể hiểu được, nhưng thái độ của chồng tôi lúc đó như thế nào? Có điều gì giữa hai người họ đang giấu tôi điều gì đó không? Tôi chưa muốn ly hôn với chồng nhưng cũng không muốn về nhà có mẹ chồng độc ác như vậy. Tôi nên làm gì?

Viết một bình luận