Ngân hàng tiền điện tử khổng lồ nhận được sự chấp thuận để hoạt động tại Hồng Kông!

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Ngân hàng tiền điện tử khổng lồ thông báo rằng họ đã nhận được sự chấp thuận từ Ủy ban Chứng khoán và Tương lai Hồng Kông (SFC).

Seba, ngân hàng tiền điện tử hàng đầu của Thụy Sĩ, đã đạt được một cột mốc quan trọng trong nỗ lực mở rộng toàn cầu của mình với sự chấp thuận về nguyên tắc (AIP) do Ủy ban Chứng khoán và Tương lai Hồng Kông (SFC) cấp. ) khoản trợ cấp.

– Quảng cáo –

Động thái chiến lược này thể hiện cam kết của Seba trong việc mở rộng dấu ấn quốc tế và thiết lập sự hiện diện tại một trong những trung tâm tài chính nổi bật nhất châu Á.

AIP đánh dấu giai đoạn đầu tiên trong việc có được giấy phép đầy đủ cho phép Seba Hong Kong tham gia vào các giao dịch liên quan đến các sản phẩm liên quan đến tiền điện tử hoặc tài sản ảo và chứng khoán truyền thống.

BREAKING: #Tiền điện tử ngân hàng SEBA đang tiến gần hơn đến việc cung cấp dịch vụ tiền điện tử ở Hồng Kông.

Họ đang được bật đèn xanh để kinh doanh chứng khoán và các sản phẩm tiền điện tử. #SEBA #Ngân hàng tiền điện tử #Hồng Kông #tiền điện tử pic.twitter.com/nXeo5UjfnP

– Bitinning (@bitinning) Ngày 30 tháng 8 năm 2023

Seba trước đó đã nhận được giấy phép từ Thị trường toàn cầu Abu Dhabi vào tháng 2 năm 2022.

Giám đốc điều hành Tập đoàn Seba Franz Bergmueller bày tỏ tầm quan trọng của thành công về mặt pháp lý này:

“Bổ sung cho các giấy phép đã được cấp của Tập đoàn Seba tại Thụy Sĩ (FINMA) và Abu Dhabi (FSRA), AIP Hong Kong mở rộng đáng kể phạm vi quản lý toàn cầu của chúng tôi.

Tập đoàn Seba hợp tác với chính phủ Hồng Kông và các cơ quan quản lý tài chính để tạo điều kiện cho một môi trường hỗ trợ sự phát triển có trách nhiệm của ngành tài sản kỹ thuật số.” anh ấy nói thêm.

Cá voi chi 13 triệu USD để mua 17 altcoin

Viết một bình luận