Ngân hàng khổng lồ Đức: SEC có thể khiến mọi thứ lao dốc

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Trong báo cáo nghiên cứu của mình, ngân hàng đầu tư Berenberg của Đức đã đánh giá phản ứng của SEC đối với quyết định Bitcoin ETF của tòa án.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) có thể sẽ chuẩn bị các lập luận để biện minh cho việc tiếp tục từ chối các đơn đăng ký quỹ giao dịch trao đổi giao ngay (ETF) Bitcoin (BTC), ngân hàng hàng đầu khu vực tư nhân Đức Berenberg cho biết trong một báo cáo nghiên cứu được công bố hôm thứ Tư.

– Quảng cáo –

Báo cáo lưu ý rằng việc Coinbase có thể tham gia vào các quỹ ETF bitcoin giao ngay có thể là một phần lý do khiến SEC đưa ra để từ chối các đơn đăng ký.

Tuy nhiên, các nhà phân tích do Mark Palmer dẫn đầu đã viết rằng chiến thắng của Grayscale có thể làm tăng khả năng “SEC cuối cùng sẽ phê duyệt một hoặc nhiều ứng dụng ETF Bitcoin giao ngay.”

Việc phê duyệt Bitcoin ETF giao ngay có thể là yếu tố thay đổi cuộc chơi đối với ngành công nghiệp tiền điện tử vì nó sẽ cho phép nhiều nhà đầu tư tổ chức hơn tiếp cận thị trường.

ETF rất phổ biến vì chúng cho phép những người tham gia thị trường đầu tư vào tiền điện tử mà không cần phải tự mua tài sản kỹ thuật số cơ bản.

Các nhà phân tích cho biết quyết định này không buộc SEC phải phê duyệt Bitcoin ETF giao ngay, nhưng cơ quan quản lý nên xem xét lại các lập luận mà họ đã sử dụng để từ chối đơn đăng ký của Grayscale.

Báo cáo cho biết SEC cũng có khả năng kháng cáo quyết định này.

Berenberg lưu ý rằng sau chiến thắng pháp lý của Grayscale, các cổ phiếu liên quan đến tiền điện tử đã tăng vọt, với Coinbase (COIN) tăng 14,9% và MicroStrategy (MSTR) tăng 10,8%.

Giá bitcoin đột ngột giảm, chuyện gì đã xảy ra?

Viết một bình luận