Một mình chẳng yêu ai sau khi ly hôn, bỗng nôn nghén mang thai, tôi choáng váng khi nghe mẹ nói một bí mật kinh hoàng đã giấu kín bấy lâu

Tôi từng có chồng, chúng tôi quyết định ly hôn cách đây 10 tháng. Ngày xưa tôi từng nghĩ nếu yêu nhau ngọt ngào, hạnh phúc thì khó mà chia tay. Ai mà ngờ rằng khi chung sống, những tranh cãi tự nhiên sẽ khiến chúng ta ngày càng xa nhau, dẫn đến việc chúng ta đi theo con đường riêng.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Quyết định ly hôn chồng, tôi dành thời gian một mình suy ngẫm về cuộc hôn nhân thất bại trong quá khứ. Có lẽ là do tôi và chồng đều kiêu ngạo và không bao giờ nhường nhịn ai. Những mâu thuẫn ngày càng không được giải quyết cho đến khi không thể cứu vãn được nữa. Dù vẫn còn tình cảm với chồng cũ nhưng tôi vẫn gắn bó với cuộc hôn nhân đã kết thúc. Nhưng tất cả đã quá muộn, chúng tôi đã ly hôn.

10 tháng sau khi ly hôn chồng, tôi vẫn về nhà một mình, chỉ về nhà và đi làm, thỉnh thoảng đi dạo phố cùng bạn bè. Tôi không nghĩ mình sẽ bước tiếp nữa, tôi nhẹ nhàng sống mỗi ngày một mình, trong thâm tâm tôi tin rằng số phận đã được ông trời an bài, dù tôi có muốn cũng sẽ không dễ dàng.

Tôi không thể tự dối mình rằng suốt mấy tháng qua tôi vẫn nghĩ về chồng cũ. Mặc dù kể từ lần cuối gặp nhau ở tòa án ly hôn, tôi và anh ấy không còn liên lạc với nhau nữa. Tôi cứ băn khoăn không biết anh ấy đã tìm được người mới phù hợp chưa.

Cô đơn và không yêu ai sau khi ly hôn, tôi bất ngờ có thai.  Tôi choáng váng khi nghe mẹ kể cho mình nghe một bí mật khủng khiếp đã được giấu kín bấy lâu nay - ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Một ngày nọ, tôi đột nhiên có những dấu hiệu lạ trong cơ thể. Thời kỳ của tôi bị trễ. Lúc đầu tôi không để ý nhiều đến điều này, nghĩ rằng gần đây tôi bị căng thẳng. Khi tôi thường xuyên nôn mửa, tôi rất bối rối và bối rối. Đây không phải là dấu hiệu mang thai sao? Nhưng sao điều đó có thể xảy ra? Trong vài tháng qua, tại sao tôi lại tương tác với bất kỳ ai?

Khi nhìn thấy que thử thai hai vạch, tôi choáng váng. Tôi vẫn không thể tin được nên quyết định đến bệnh viện để kiểm tra. Kết quả là tôi đã có thai được gần 2 tháng. Quá bối rối và bất lực, tôi phải kể lại chuyện hoang đường này cho mẹ nghe. Mẹ nhìn tôi hồi lâu rồi thở dài nói: “Con có nhớ không? Đêm đó chồng cũ đưa con về nhà, con say quá không biết gì. Anh ấy cứ bảo mẹ đi ngủ đi cho rồi.” Anh ấy có thể chăm sóc đứa bé. Tôi biết hai người còn tình cảm nên tôi sẽ không gửi anh ấy về. Tôi nhớ rõ đêm đó như thế nào.”

Đầu óc tôi quay cuồng, tôi thực sự không thể nhớ được bất cứ điều gì. Sau đêm đó, chồng cũ không liên lạc với tôi nữa. Nếu đúng như lời mẹ nói thì thời điểm đó trùng với tuổi thai. Đêm đó, chồng cũ của tôi và tôi tham dự bữa tiệc của một người bạn chung. Tôi uống nhiều đến mức không nhớ ai đã đưa tôi về nhà.

Ngày hôm sau, chồng cũ của tôi đứng trước nhà nhìn tôi bước ra ngoài. Anh tiến tới ôm tôi và nói: “Chúng ta quay lại với nhau nhé, để anh chăm sóc em và mẹ em. Anh hứa lần này anh sẽ không làm em khóc nữa”.

Đột nhiên tôi lại khóc, không thể trả lời anh hay không. Tôi có nên quay lại với chồng cũ hay chỉ nên một mình nuôi con?

Viết một bình luận