Một cá voi chi 1,67 triệu USD mua PEPE bất chấp tin tiêu cực

btc cá voi

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Một nhà đầu tư PEPE ban đầu đã kiếm được lợi nhuận 1,67 triệu USD vẫn đang mua memecoin bất chấp những cáo buộc không hay đối với người trong cuộc.

Các nhà đầu tư đã mua 1,04 nghìn tỷ token với giá gần 950 nghìn USD vào cuối ngày thứ Ba. Việc mua bán đã khiến một số người trong cộng đồng ngạc nhiên sau những cáo buộc gần đây chống lại dự án.

– Quảng cáo –

Các nhà đầu tư trước đây đã mua 2,43 nghìn tỷ token PEPE, trị giá chỉ 60 USD, trong giai đoạn ra mắt. Các nhà đầu tư đã kiếm được khoản lợi nhuận khổng lồ 1,67 triệu USD khi giá token tăng vọt sau khi ra mắt.

Giá PEPE đã tăng 6% trong 24 giờ qua. Các nhà đầu tư có thể đã kỳ vọng vào một đợt phục hồi sau chiến thắng của Grayscale trước khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ công bố. Chiến thắng của Grayscale đã khơi dậy một đợt tăng giá khác trên thị trường tiền điện tử, với Bitcoin tăng hơn 5% trong biểu đồ hàng ngày.

Liệu Pepe có tiếp tục ‘thăng hoa’?

Mặc dù tiền điện tử có chủ đề ếch đang đi theo thị trường rộng lớn hơn, nhưng đợt tăng giá của nó có thể không ổn định. Tài khoản X chính thức của dự án (trước đây gọi là Twitter) đã ra mắt Thông báo vài ngày trước để giải quyết cáo buộc kéo thảm.

Theo nhóm, những kẻ xấu trong nhóm chịu trách nhiệm bán số token trị giá 15 triệu USD. Ba cựu thành viên “đăng nhập multi-sig và đánh cắp 16 nghìn tỷ/60%” cổ phiếu.

Hơn nữa, theo IntoTheBlock, các giao dịch lớn của dự án đã giảm 3,49%. Ngoài ra, số lượng người nắm giữ lợi nhuận cũng giảm 2,88%, bất chấp đợt tăng giá gần đây. 77% người nắm giữ hiện đang thua lỗ, trong khi chỉ có 21% có lãi, thậm chí là 2%.

Viết một bình luận