Mới cưới xong mà chồng một mực không đeo nhẫn cưới, tôi bàng hoàng khi biết được sự thật, thậm chí còn khủng khiếp hơn ngoại tình

Mới kết hôn được một năm, Ngân đã viết đơn ly hôn và thu dọn đồ đạc để trở về nhà mẹ đẻ. Bạn bè của Ngân cũng cho rằng Ngân không biết làm vợ và không thể chịu đựng được một số điều. Đàn ông thời nay không có những lúc như thế. Nhưng dù bố mẹ Ngân có hỏi lý do ly hôn thì cô vẫn lắc đầu, im lặng. Chồng cô không ngoại tình nhưng tội ngoại tình còn khủng khiếp hơn.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Ngân và Long yêu nhau 3 năm trước khi tiến tới hôn nhân. Cả hai cũng chia sẻ mối quan hệ nghiêm túc chứ không phải tình yêu thoáng qua. Ngay sau khi cưới, ngay đêm đầu tiên, Long đã cất nhẫn cưới và không đeo. Ngân liền thấy lạ, nếu đàn ông đã có gia đình mà không đeo nhẫn thì chắc chắn có chuyện gì mờ ám. Cô liền hỏi chồng tại sao nhưng chỉ nghe anh nói: “Anh đi làm, đeo nhẫn phiền phức lắm. Có đeo hay không thì mọi người đều biết em là vợ anh, sao em phải lo lắng?”

Ngân nghe vậy không hài lòng nhưng cô không muốn tranh cãi với chồng về chiếc nhẫn. Thực tế, trước khi gặp nhau, Ngân Đỗ đã từng tức giận khi thấy chồng nhắn tin với đồng nghiệp. Nhưng lúc đó, hai bên gia đình đang bàn chuyện cưới xin. Long cầu xin cô tha thứ từ lâu và hứa sẽ không bao giờ tái phạm nữa. Vì yêu anh nên cô đã để anh ra đi.

Mới cưới nhưng chồng tôi nhất quyết không đeo nhẫn cưới.  Tôi bàng hoàng khi biết sự thật còn khủng khiếp hơn cả ngoại tình - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Sau ngày cưới, Long đi sớm và về muộn liên tục vì phải làm thêm giờ. Nếu chồng đã nói như vậy thì Ngân cũng không thể trách anh được. Một lần chồng đi tắm, Ngân thấy điện thoại của anh để trên bàn có tin nhắn của một đồng nghiệp mà cô cũng quen: “Hôm nọ anh nói món gì ngon nhỉ?” Bạn có chắc chắn đó là “rau sạch” vừa miệng? Tối nay cậu đi đâu thì gọi tôi ra nhé.”

Ngân nhìn thấy tin nhắn mà chết lặng, bàng hoàng. Nhưng cô vẫn cố tỏ ra như không có chuyện gì để chồng không phát hiện ra. Khi chồng tắm xong, Ngân giả vờ nói điện thoại hết tiền và mượn điện thoại của anh để gọi ngay cho sếp vì cô có việc gấp. Nghe vậy, chồng Ngân không hề nghi ngờ sẽ mở khóa điện thoại cho vợ.

Ngân liền giật lấy điện thoại của chồng rồi đi vào phòng ngủ khóa cửa lại. Cô mở tin nhắn thì thấy có một nhóm chat chủ yếu gửi hình ảnh, thông tin về gái trẻ xinh đẹp để tán tỉnh rồi “đi ngủ”. Ngân phát hiện ra rằng trong nhóm đó hầu hết đều là đàn ông đã có gia đình nhưng vẫn thoải mái nói chuyện về những người phụ nữ khác.

Ngân theo dõi chat thì thấy tin nhắn của chồng: “Tôi để nhẫn cưới ở nhà nên không ai nghi ngờ gì đâu”. Ngân khóc, lòng cô tan nát. Nhưng sau đó Ngân đã bình tĩnh chụp ảnh màn hình, gửi vào điện thoại của mình rồi xóa tin nhắn trong điện thoại chồng. Dù vô cùng sốc và đau lòng nhưng cô vẫn muốn giữ lại bằng chứng để vạch trần chồng mình. Cô không thể tha thứ cho hành động ngoại tình của chồng càng thêm ngoại tình.

Ngân hỏi thì chồng cô rối rít xin lỗi. Anh cho biết chỉ đi có vài lần vì bị bạn bè dụ dỗ. Nhưng tất cả chỉ là ăn bánh và trả tiền mà không có bất kỳ ràng buộc tình cảm nào. Ngân nghe vậy thấy chán ghét, quyết định làm đơn ly hôn rồi bỏ về nhà mẹ đẻ.

Viết một bình luận