Mê giàu lấy chồng đại gia già khú đế, ngày cưới tôi đeo vàng kín cổ, nhưng khi đêm về, anh vừa mở cửa phòng đã khiến tôi tông cửa bỏ chạy trong hoảng loạn

Quyết tâm theo đuổi mục tiêu này, ở tuổi 27, Hương vẫn độc thân. Những người bạn xung quanh Hương đều đã lập gia đình và có con. Họ khuyên cô đừng đòi hỏi sự cầu toàn, phụ nữ dù xinh đẹp đến đâu cũng sẽ có lúc phải như vậy. Nhưng Hương không quan tâm, cô không tin người ưu tú như mình lại không lấy được chồng giàu có.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Sau đó, một người quen đã mai mối cho Hương kết hôn với một anh Việt kiều. Họ cho biết, dù người này đã ly hôn nhưng rất giàu có và thành đạt với 2 công ty lớn. Nghe vậy, Hương liền dấy lên hy vọng. Cô nhắn tin và trò chuyện với ông trùm này. Khi nhìn thấy anh đẹp trai, phong độ qua màn hình điện thoại gọi điện, cô càng hài lòng hơn.

Tôi yêu sự giàu có và kết hôn với một ông trùm già.  Ngày cưới, tôi đeo vàng trên cổ nhưng khi màn đêm buông xuống, vừa mở cửa, tôi đã đóng sầm cửa lại và hoảng sợ bỏ chạy - ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Sau một thời gian yêu qua mạng, đại gia cầu hôn và Hương vui vẻ đồng ý. Cô đồng ý để anh lo mọi thủ tục kết hôn rồi đưa cô ra nước ngoài. Tuy nhiên, anh cho biết vẫn chưa thể về nước để cưới cô. Hương dường như hiểu và thông cảm cho chồng tương lai, một mình chuẩn bị cho đám cưới. Mọi chi phí, mua sắm cho đám cưới đều được đại gia chi trả không tiếc một đồng nào. Tài khoản của Hương tăng vọt đến con số khiến cô há hốc mồm kinh ngạc. Hương hài lòng nghĩ nếu lấy được một người đàn ông giàu có như thế này thì cả đời cô sẽ thoải mái.

Không ngờ, ngày cưới, đại gia của Hương vẫn không xuất hiện. Anh ấy nói vì công việc nên bị trễ chuyến bay. Dù Hương thấy tiếc cho mình khi đám cưới không có chú rể nhưng cô vẫn cảm thấy tự hào khi được đeo vàng trên cổ, khiến ai cũng phải trầm trồ vì được lấy chồng đại gia là hạnh phúc biết bao.

Sau khi đám cưới kết thúc, Hương được tài xế đưa về căn biệt thự sang trọng. Đêm tân hôn, Hương đợi chú rể về. Đêm khuya có người mở cửa. Hương quay lại và chờ đợi giây phút cặp đôi gặp nhau. Nhưng khi đèn được bật lên, Hương tái mặt vì hoảng sợ.

Tôi yêu sự giàu có và kết hôn với một ông trùm già.  Ngày cưới, tôi đeo vàng trên cổ nhưng khi màn đêm buông xuống, vừa mở cửa, tôi đã đóng sầm cửa lại và hoảng sợ bỏ chạy - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Người đàn ông đứng giữa phòng không phải là người đàn ông lịch lãm, đẹp trai mà cô thường nói chuyện. Chồng bà bây giờ đã là một ông già khoảng 60 tuổi, khuôn mặt nhăn nheo, mái tóc bạc trắng. Thấy Hương hoảng sợ sắp hét lên, anh vội nói:

“Tôi là chồng của bạn. Vì sợ bạn chê tôi già nên đành phải thuê người gọi video cho bạn. Nhưng bạn là người nhắn tin cho tôi mỗi ngày. Bây giờ chúng ta đã là vợ chồng, em phải chấp nhận anh.”

Hương sợ quá, đóng sầm cửa lao ra khỏi phòng tân hôn. Đối với Hương, đó là đêm tân hôn kinh hoàng nhất mà cô từng trải qua. Dù sau đó cô đã đơn phương ly hôn chồng nhưng cô vẫn cảm thấy sợ hãi. Vì ham tiền mà bị lừa dối, bị tổn thương, suýt chút nữa phải hối hận cả đời.

Viết một bình luận