Mẫu xe máy với diện mạo “bỏ xa” Air Blade, trang bị “ngập tràn” công nghệ hiện đại

Ở lần nâng cấp mẫu mô tô Yamaha X-Force 155 này, hãng xe Nhật Bản vẫn giữ phong cách thiết kế thể thao, hầm hố đồng thời cập nhật những công nghệ, tính năng mới nhằm tăng sự thoải mái, an toàn cho người lái. sử dụng.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!
Nguồn ảnh: Internet
Nguồn ảnh: Internet

Về thiết kế tổng thể, Yamaha X-Froce 155 2023 được trang bị cặp đèn pha có thiết kế đơn giản nhưng hầm hố, bao bọc trong mặt trước thể thao. Bên dưới đèn pha là đèn báo rẽ chạy dọc yếm xe. Ngoài những tính năng đã có từ phiên bản cũ, bản nâng cấp của X-Froce 155 2023 còn bổ sung thêm cổng USB 5V/2.0A để sạc điện thoại di động.

Nguồn ảnh: Internet
Nguồn ảnh: Internet

Ngoài ra, màn hình hiển thị còn tích hợp tính năng Y-Connect giúp kết nối xe với điện thoại thông minh. Ngoài ra, hộc đựng đồ dưới yên được mở rộng lên 23,2 lít, đủ để chứa một mũ bảo hiểm cỡ lớn và một số vật dụng cá nhân.

Nguồn ảnh: Internet
Nguồn ảnh: Internet

Xe được trang bị khối động cơ 155 phân khối, xi-lanh đơn, 4 thì, SOHC, làm mát bằng dung dịch, đi kèm hệ thống van biến thiên VVA và hệ thống khởi động thông minh Smart Motor Generator (SMG). Mẫu xe này còn có hệ thống kiểm soát lực kéo và hệ thống chống bó cứng phanh ABS 2 kênh.

Về giá bán, tại Nhật Bản, Yamaha X-Force 2023 có 4 lựa chọn màu sắc với giá khởi điểm từ 396.000 Yên (tương đương 65 triệu đồng). Sau thị trường Nhật Bản, Yamaha X-Force 2023 sẽ được cung cấp cho một số thị trường Đông Á như Thái Lan, Indonesia…

Viết một bình luận