Mạnh mẽ hơn nhưng giá bán cực cực ưu đãi

Công thức cho một chiếc ô tô đi lại rất đơn giản. Lấy một phần hiệu quả, kết hợp một phần tính thực tế, thêm hai phần khả năng chi trả và trang trí với một chút phong cách. Kể từ khi ra đời, Hyundai Kona đã tuân theo công thức cơ bản đó, thậm chí còn đi xa hơn nữa khi mang đến cảm giác lái thú vị hơn với biến thể N facelift.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!
Hyundai Kona 2024: Mạnh mẽ hơn nhưng giá cực ưu đãi
Huyndai Kona 2024

Vào năm 2024, Hyundai đã thiết kế lại chiếc xe nhỏ, tăng thêm khoảng 6 inch cho thân xe và có giá khởi điểm gần 2.000 USD. Nhưng với mức giá 25.435 USD, Kona vẫn là một trong những chiếc xe dễ tiếp cận nhất trên thị trường và nó không mất đi cảm giác xử lý tuyệt vời ngay từ đầu, ngay cả khi kích thước mới ảnh hưởng đến khả năng xử lý của nó. tăng tốc và tiết kiệm nhiên liệu.

Hyundai Kona 2024: Mạnh mẽ hơn nhưng giá cực ưu đãi

Diện mạo mới

Ở phía trước, Kona 2024 vẫn giữ nguyên hình dáng cơ bản nhưng có thiết kế đơn giản và hiện đại hơn. Đèn chạy mỏng như dao cạo trải dài theo chiều rộng của xe. Lưới tản nhiệt cũ đã được loại bỏ và thay thế bằng các cửa chớp chủ động giúp không khí lưu thông. Thay đổi ở gương trước, với đèn chạy màu đỏ bóng bẩy trải dài từ góc này sang góc khác. Nếu những điểm nổi bật đó vẫn chưa đủ, mẫu N Line sẽ được trang bị ốp ốp cùng màu thân xe và cánh lướt gió phía sau bắt mắt cũng như cản va và bánh xe đặc trưng của N Line.

Hyundai Kona 2024: Mạnh mẽ hơn nhưng giá cực ưu đãi

Huyndai đã rút ra tất cả các điểm dừng để biến cabin thành một nơi đẹp hơn để dành các buổi sáng và buổi tối các ngày trong tuần. Những khách hàng trải nghiệm thời tiết thực tế sẽ đánh giá cao ghế ngồi có sưởi và thông gió tùy chọn cũng như vô lăng có sưởi. Cụm đồng hồ đo và màn hình thông tin giải trí của mẫu cũ đã bị loại bỏ, thay vào đó là cặp màn hình 12,3 inch hiện đại hơn của Hyundai kết hợp bên trong một viền duy nhất. Có một số kết nối USB-C hữu ích cho hành khách phía trước và phía sau để dễ dàng sạc pin.

Trong hầu hết các phiên bản, Kona bổ sung thêm 5,7 inch từ mũi đến phía sau, cải thiện chỗ để chân phía sau đồng thời tăng thêm dung tích chở hàng 6 feet khối. Để tối đa hóa không gian cabin có thể sử dụng, Hyundai đã giảm 30% độ dày của hàng ghế trước, cải thiện hơn nữa chỗ để chân cho hàng ghế sau.

Đủ mạnh

Cả hai động cơ thế hệ trước đều quay trở lại Kona mới. SE và SEL sử dụng động cơ 4 xi-lanh 2.0 lít công suất 147 mã lực kết nối với hộp số tự động biến thiên liên tục, trong khi nâng cấp lên phiên bản N Line và Limited mang đến động cơ 4 xi-lanh 1,4 lít. Động cơ 6 lít tăng áp 190 mã lực mạnh mẽ hơn. May mắn thay, động cơ turbo bốn mất đi hộp số ly hợp kép bảy cấp của thế hệ trước để chuyển sang hộp số tự động chuyển đổi mô-men xoắn tám cấp mượt mà hơn nhiều.

Hyundai Kona 2024: Mạnh mẽ hơn nhưng giá cực ưu đãi

Chiếc Kona tăng áp cuối cùng được thử nghiệm đạt tốc độ 60 dặm/giờ trong 7,3 giây. Khung xe vận hành tốt và hệ thống treo hoạt động tốt để hấp thụ gánh nặng của bất kỳ điểm không hoàn hảo nào trên đường. Những chiếc xe thử nghiệm N Line và Limited được trang bị bánh xe 19 inch tiêu chuẩn, trong khi những chiếc xe lăn 17 và 18 inch của phiên bản nhỏ hơn có khả năng hấp thụ va chạm tốt hơn. Xoay nút xoay chế độ lái sang Thể thao sẽ tăng thêm trọng lượng cho vô lăng nhưng không mang lại nhiều cảm giác thực tế.

Hyundai Kona 2024 là mẫu xe hấp dẫn đối với hầu hết người đi làm. Chiều dài cơ sở dài hơn giúp tăng thêm tính thực dụng mà không làm thay đổi đáng kể cảm giác lái của chiếc SUV nhỏ gọn này. Việc bổ sung công nghệ tiện lợi mới, bao gồm camera điểm mù và camera quan sát xung quanh, càng làm tăng thêm giá trị cho Kona. Mặc dù có kích thước lớn hơn và mức tăng giá tương ứng cũng như ảnh hưởng nhỏ đến khả năng tăng tốc và tiết kiệm nhiên liệu nhưng Kona vẫn tiếp tục mang đến cảm giác vui nhộn và trẻ trung.

Viết một bình luận