Mãi mới được ‘chiều chồng’ trên giường, đang cao trào thì tôi tá hỏa khi thấy bóng trắng ‘thập thò’ trước cửa phòng lúc nửa đêm

Tôi đã gần 30 tuổi rồi nhưng tôi vẫn còn một mối tình. Từ nhỏ tôi đã tự ti vì mình không đẹp trai và gia đình nghèo khó. Khi tôi còn là một thiếu niên và vẫn chưa cô đơn, tôi đã chán ngấy việc người thân mai mối cho những người đàn ông không có hình xăm, điều đó thật kỳ lạ. chết tiệt.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Thấy tôi cứ từ chối, dì bĩu môi nói tôi xấu xí và kén chọn. Tôi không buồn đáp lại, nghĩ rằng nếu không lấy chồng thì tôi sẽ ở với bố mẹ. Dù sao tôi cũng có thể tự kiếm tiền, không cần ai hỗ trợ cả.

Thật bất ngờ, không lâu sau đó tôi gặp được Quang. Anh ấy là giám đốc mới được bổ nhiệm của công ty tôi. Làm việc chung vài lần, tôi biết anh cùng quê với tôi, nhưng làm việc và có nhà riêng ở Sài Gòn.

Khi biết người đàn ông hoàn hảo như Quang đã ly hôn và có cô con gái 5 tuổi, tôi thầm hạnh phúc. Tôi từng gặp con gái của Quang, cô bé vừa lễ phép vừa ngoan ngoãn. Anh ấy nói rằng chỉ khi gặp tôi, tôi mới nói nhiều như vậy. Có lẽ vì tính cách của tôi thường được trẻ con yêu thích. Nhờ bé My mà tôi và Quang ngày càng thân thiết với nhau hơn. Chúng tôi thường đi chơi và mua sắm cùng nhau. Thấy con gái càng quý tôi, Quang càng thương tôi hơn.

Nửa năm sau, chúng tôi bắt đầu hẹn hò. Bố mẹ tôi khi biết chuyện cũng không trách Quang ly hôn mà rất vui vì tôi đã có người yêu. Vì Quang có ngoại hình ưa nhìn, công việc ổn định nên khuyết điểm duy nhất là anh đã ly hôn và có con riêng.

Tôi đã mất rất nhiều thời gian để 'nuông chiều chồng' trên giường.  Đang chuẩn bị lên đỉnh thì nửa đêm nhìn thấy bóng trắng 'treo' trước cửa phòng - ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Sau khi kết hôn, vợ chồng tôi cùng con riêng sống trong căn nhà 2 tầng ở ngoại ô. Nhà anh cũng gần nhà bố mẹ đẻ nên ông bà thuận tiện trông cháu. Bố mẹ chồng tôi cũng không ác ý với tôi dù tôi nghe nói họ đều là những người khó tính. Nhưng gần đây chồng tôi đi công tác, tôi rất sợ hãi khi nhìn thấy điều gì đó kỳ lạ. Nhà chúng tôi ở ngoại ô, xung quanh có rất nhiều cây xanh. Mỗi tối, tôi nghe thấy tiếng xào xạc ngoài cửa, nhìn qua cửa sổ thấy một bóng trắng trong bụi cây.

Lúc đầu tôi tưởng là do nhìn nhầm, nhưng tối nào tôi cũng toát mồ hôi khi nhìn thấy cái bóng trắng ấy. Tôi cố gắng bình tĩnh lại. Khi nhìn rõ hơn, tôi chỉ thấy đó là một người mặc đồ trắng. Tôi càng cảm thấy sợ hãi hơn.

Khi tôi kể cho chồng nghe chuyện này, anh ấy nói có lẽ là do tôi chưa quen. Một đêm mưa, khi tôi đang chơi với bé Mỹ, tôi nghe thấy tiếng gõ cửa.

Tôi nhìn qua mắt mèo và thấy một người phụ nữ mặc váy trắng, tóc xõa, toàn thân ướt đẫm. Tôi không định mở cửa nhưng cô ấy cứ gõ cửa và khóc, gọi tên bé My. Tôi có linh cảm đây chính là người phụ nữ có quan hệ tình cảm với bé Mỹ.

Tôi lấy hết can đảm mở cửa và nghe thấy người phụ nữ này càng khóc to hơn, van xin tôi được gặp con gái bà ấy, vì bà ấy là mẹ của My. Thấy cháu đáng thương, tôi chỉ dám để cháu đứng ngoài cửa nhìn con gái tôi trong nhà. Vì bé My sợ người lạ nên không dám ra ngoài.

Khóc được một lúc, tôi thấy cô ấy bình tĩnh lại, nhẹ nhàng nói với tôi: “Đừng dại dột như tôi, anh ấy chỉ lấy vợ để nuôi con thôi, rồi sẽ ra ngoài tán tỉnh hàng chục phụ nữ khác. , một ngày nào đó họ cũng sẽ đuổi bạn đi như bạn, bố mẹ anh ấy cũng không tốt. Hãy nhìn tôi bây giờ, ra đi không một xu dính túi, mất đi đứa con của mình.”

Đợi tạnh mưa, người phụ nữ này cũng bỏ đi mà không làm gì quá đáng với tôi và bé Mỹ. Nhưng tối hôm đó, những lời cảnh báo của cô ấy khiến tôi lo lắng và sợ hãi. Chẳng lẽ bên ngoài Quang thật sự có người phụ nữ khác, cưới một người tầm thường như tôi để nuôi con cho anh ấy?

Viết một bình luận