Liều mạng lấy chồng già U50, đêm tân hôn đang ‘cao trào’ thì hoảng hồn rồi la hét thất thanh khi thấy thứ này

Khi đêm tân hôn của chúng tôi đến, tôi háo hức chờ đợi. Chồng tôi là người từng trải, anh ấy có nhiều kinh nghiệm hơn tôi. Tôi chẳng phải lo lắng điều gì, chỉ cần chờ đợi sự dịu dàng, chiều chuộng của chồng.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tôi 30 tuổi, lấy chồng gần 50 tuổi. Dù đã 30 tuổi nhưng so với chồng thì tôi thực sự còn trẻ. Lúc đầu, khi biết tuổi anh, tôi rất lưỡng lự. Vì được bạn bè giới thiệu làm bà mối nên tôi cũng muốn thử tìm hiểu.

Không ngờ càng biết anh tôi lại càng cảm thấy đồng cảm hơn. Dù đã gần 50 nhưng chồng tôi trông trẻ hơn tuổi và có điều kiện kinh tế vững chắc. Vợ ông đã mất cách đây nhiều năm, các con ông đều đã trưởng thành và có thể tự chăm sóc bản thân. Lấy anh, em sẽ không phải lo chuyện tiền bạc, con cái của chồng nữa. Đặc biệt, chồng tôi rất yêu thương tôi. Nhờ kinh nghiệm và sự dịu dàng của anh mà tôi cảm thấy an toàn. Anh giúp tôi quên đi những ký ức cảm xúc khó chịu. So với những chàng trai trẻ tôi từng gặp, bạn tốt hơn rất nhiều.

Sau một năm tìm hiểu, tôi và chồng kết hôn. Chồng tôi lo mọi chi phí và chuẩn bị tiệc cưới trọn gói cho tôi. Dù cưới được một ông già nhưng tôi cảm thấy rất hạnh phúc.

Mạo hiểm tính mạng để cưới một người đàn ông lớn tuổi dưới 50, đêm tân hôn 'đỉnh cao' khi cô hoảng sợ, hét lên khi nhìn thấy điều này - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Khi đêm tân hôn của chúng tôi đến, tôi háo hức chờ đợi. Chồng tôi là người từng trải, anh ấy có nhiều kinh nghiệm hơn tôi. Tôi chẳng phải lo lắng điều gì, chỉ cần chờ đợi sự dịu dàng, chiều chuộng của chồng.

Thực ra, chồng tôi dù lớn tuổi hơn một chút nhưng vẻ ngoài vẫn rất trẻ trung. Bởi tôi nghĩ tình dục chính là chất keo gắn kết các cặp đôi. Tôi thầm hạnh phúc.

Đến đoạn cao trào, tôi vô thức đưa tay ra xoa đầu chồng. Đột nhiên, sau khi xoa qua xoa lại, trên tay tôi có thứ gì đó trông giống như tóc của chồng tôi! Tôi mở to mắt và thấy đầu chồng tôi đã trở nên sáng bóng!

Tôi hét lên trong hoảng loạn. Đêm tân hôn đang vui vẻ bỗng chốc tan vỡ chỉ sau vài giây. Chồng tôi nhìn thấy tôi cầm bộ tóc giả thì chỉ biết cười ngượng ngùng. Hóa ra chồng tôi bị hói đã mấy năm nay. Anh cũng cảm thấy bất lực vì tình trạng này ngày càng trầm trọng. Anh ấy sợ tôi chỉ trích nên đã dùng tóc giả. Bộ tóc giả đẹp quá, trông mượt mà không có một sợi màu xám nào, khiến tôi băn khoăn.

Nhưng sự việc bất ngờ trong đêm tân hôn này đã khiến chúng tôi nhớ mãi. Tôi nói với chồng rằng dù anh ấy có trông thế nào thì tôi vẫn yêu anh ấy. Bạn không cần phải đội tóc giả vì sợ tôi chê bạn đâu!


Viết một bình luận