Lần nào vợ chồng ân ái, cô ấy cũng ngại ngùng lấy gối che kín mặt, muốn vuốt ve thì tụt hứng giữa chừng, nào ngờ bí mật đằng sau khiến tôi sốc nặng

Anh Khánh (36 tuổi, Thái Bình) tâm sự: “Vợ chồng tôi cưới nhau được 8 năm. Chúng tôi có với nhau 3 mặt con nên cuộc sống hôn nhân không còn tươi đẹp như trước. Vợ tôi bận chăm con. … Thế là không còn thời gian dành cho nhau nữa”.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Mỗi lần hai vợ chồng quan hệ, cô đều ngượng ngùng lấy gối che mặt.  Muốn vuốt ve thì sẽ mất hứng giữa chừng nhưng không ngờ bí mật đằng sau lại khiến tôi choáng váng - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Qua câu chuyện, anh cho biết vợ anh là người phụ nữ rất tốt. Từ trước đến nay, cô luôn lo liệu mọi việc, từ con cái đến cả hai gia đình. Vì những điều này mà anh cảm thấy cuộc sống của mình thật nhàm chán. Đúng lúc này, anh gặp được mối tình đầu thời đại học. Khác với người vợ hiện tại, cô gái kia vẫn giữ được nét trẻ trung, xinh đẹp, năng động và nhiệt tình. Cả hai nhanh chóng bắt được tín hiệu và qua lại với nhau. Một thời gian sau, vợ anh phát hiện ra điều này. Khác với người phụ nữ kia, cô cho chồng đúng 2 tuần để chấm dứt mối quan hệ với người phụ nữ kia.

Tôi đã nghĩ mọi chuyện sẽ kết thúc như vậy. Nhưng ông Khánh không ngờ hậu quả lại kéo dài đến vậy. Anh thở dài: “Tôi cứ tưởng khi trở về, lo liệu, bù đắp thì vợ tôi sẽ tha thứ cho tôi. Tôi không ngờ cô ấy lại nhớ ra sự phản bội của tôi. Dù không nhắc đến nhưng cô ấy vẫn. lạnh lùng với chồng”. .

Mỗi lần hai vợ chồng quan hệ, cô đều ngượng ngùng lấy gối che mặt.  Nếu cô ấy muốn vuốt ve cô ấy, cô ấy sẽ mất hứng thú ngay giữa chừng.  Không ngờ bí mật đằng sau lại khiến tôi sốc nặng - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Ngoài cách cư xử thường ngày, ông Khánh còn phát hiện vợ mình có dấu hiệu lạ trong vấn đề tình dục. Mỗi lần hai vợ chồng gần gũi, cô lại dùng gối che mặt. Thấy vợ như vậy, ông Khánh hỏi thì sau vài lần mới nhận được câu trả lời: “Cô ấy nói mỗi lần gần gũi, cô ấy lại nghĩ về những việc mình đã làm trong quá khứ”.

Vì điều này mà không khí trong gia đình ông Khánh trở nên nặng nề. Dù vợ đã buông tay nhưng cô cũng không thể quên được quá khứ, còn anh Khánh chỉ ước mình chưa bao giờ yêu người phụ nữ đó.

Viết một bình luận